1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những đồ ăn giúp ngăn ngừa bệnh ung thư phổi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Võ Bình HN, 5/4/14.

Lượt xem: 99

 1. Võ Bình HN

  Võ Bình HN Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Ung thư phổi là tình trạng phát triển không kiểm soát của các tế bào trong các mô của phổi. Tế bào ung thư sẽ phân chia và tự phát tán rộng khắp trên toàn bộ thân. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt vì càng nhiều tế bào phân chia thì cơ thể càng phải đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn.

  QC: chuyên bán lẻ một vài sản phẩm dinh dưỡng của công ty nổi tiếng và uy tín tảo mặt trời tự nhiên sản phẩm tảo mặt trời spirulina gold plus chính hãng chuyên cung cấp Elken Việt nam công ty Elken thực phẩm chức năng Elken sản phẩm K Link công ty K Link Việt Nam

  Có một số biện pháp để ngừa căn bệnh hiểm này, trong đó có việc xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý với những thực phẩm lành mạnh. Danh sách các “dũng sĩ” bảo vệ cho phổi bao gồm những loại:

  Rau họ thập tự

  Những hợp chất hiện diện trong các loại rau họ thập tự như bông cải trắng, bông cải xanh và cải xoong đã được chứng minh là giúp làm ngưng quá trình phát triển của ung thư phổi trong các nghiên cứu trên người và động vật.


  [​IMG]


  Nước ép lựu

  Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, nước ép lựu có khả năng ngăn chặn tiến triển bệnh ung thư phổi.


  [​IMG]


  Táo

  Những người ăn nhiều táo có nhịp hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi lên tới 50% nhờ vào hàm lượng các chất flavonoid như quercetin và naringin rất dồi dào trong loại trái cây này.


  [​IMG]


  Bưởi trắng

  Giống như táo, bưởi trắng cũng chứa nhiều quercetin và naringin. Kết quả nghiên cứu cho thấy, ăn nhiều bưởi trắng sẽ làm giảm tỷ lệ mắc ung thư phổi.

  [​IMG]


  Hành

  Hành nằm trong danh sách những thực phẩm giàu quercetin và naringin. Do đó, càng ăn nhiều hành, khả năng mắc ung thư phổi càng giảm.