Những định hướng thiết kế website cuối năm 2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 14/9/16.

Lượt xem: 20

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp cuối năm 2016 đang có nhiều điểm khá là lạ so với những năm khác cùng nhìn lại xem những xu hướng nào đang chinh phục người dùng nhiều nhất nhế


  [​IMG]


  - Thay đổi theo hình minh họa


  Dòng suy nghĩ qua thiết kế web bán hàng online dựa trên tư duy và trên cơ sở hàng ngày. Biểu tượng có hình ảnh minh họa và tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng tại sao không có thêm thời gian và tiền bạc cho các minh họa tùy chỉnh thực hiện ở nơi đầu tiên ?. Phong cách này thường được các doanh nghiệp yêu thích để thiết kế website giá rẻ bán hàng theo phong cách độc đáo của riêng họ.


  Chúng tôi dự đoán rằng các trang web sẽ được triển khai thêm nhiều tính năng tùy chỉnh-thực hiện và minh họa để phân biệt mình trước các trang web cắt cookie.


  - Centered / Content Split


  Nội dung trọng tâm là một phong cách mạnh mẽ rằng sẽ trở nên càng phổ biến hơn trên trang chủ. nội dung trọng tâm đặt thông điệp chính ở trung tâm của màn hình với hình ảnh nổi bật hoặc kết cấu xung quanh nó để tạo ra một hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Cách bố trí này hoạt động rực rỡ cho các thiết kế website chuyên nghiệp có nội dung tối thiểu như trang chủ. Tuy nhiên, các trang có chất hơn nhiều hơn khả năng cũng sẽ nhận được một khuôn mặt với thiet ke web re sẽ bố trí nội dung chia. nội dung chia chia màn hình thành các phần rộng. Lợi ích lớn cho việc thiết kế nội dung chia tay là cái nhìn của mỗi phần có thể rất đáng kể mà không bị chi phối bởi một giai điệu thẩm mỹ duy nhất. Điều này sẽ cung cấp cho các nhà thiết kế tự do sáng tạo hơn mà không đe dọa đến sự rõ ràng của hệ thống phân cấp nội dung.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuẩn seo Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726