Toàn Quốc Những điều thú vị về Trình độ chuyên môn của một product designer

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 18/3/16.

Lượt xem: 81

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giờ làm việc của 1 product designer
  các designer thường khiến việc từ 9h-5h nhưng thường đòi hỏi linh hoạt thời kì như thêm giờ để đáp ứng được thời kì giải quyết được công việc. mặc dù có khả năng khiến thêm giờ nhưng các nếu làm cho cuối tuần là ít được sẩy ra
  đôi nét về công việc và môi trường của 1 product designer :

  Môi trường làm việc thường là 1 studio / văn phòng và máy trạm PC san sẻ. Điều này có thể nằm ở sắp với các khu vực sản xuất liên hệ tầng để tạo điều kiện phối hợp chặt chẽ với các kỹ sư cung ứng.
  Tự làm cho hoặc khiến cho việc tự do là tương đối nhiều nhưng thường xảy ra sau khi lớn mạnh một giấy tờ theo dõi kinh nghiệm công nghiệp có liên quan và một mạng lưới các cửa hàng liên lạc và những các bạn tiềm năng.
  mặc dù ngành công nghiệp chào đón thí sinh nữ rộng rãi hơn, vẫn còn có các đàn bà ít hơn nam giới trong nghề. Thiết lập để khuyến khích đa dạng phụ nữ vào ngành này là WISE (phụ nữ vào công nghệ, công nghệ và Xây dựng) .
  Trong khi công việc có sẵn trong đa số những phòng ban của Vương quốc Anh, có 1 nồng độ của tham vấn bề ngoài ở London và Đông Nam Bộ. Point-of-sale nhà sản xuất đang tụ hợp ở East Midlands.
  y phục thường vô tư và ko chính thức, phản ảnh môi trường làm cho việc. ngoài ra, thông minh hơn váy marketing có thể ưa thích lúc gặp gỡ với người dùng mới tiềm năng, đàm phán giao kèo mới hoặc cung cấp miêu tả sản phẩm.
  Du lịch trong vòng một ngày khiến việc, vắng mặt qua đêm ở nhà và làm cho việc ở nước bên cạnh có thể cần thiết thỉnh thoảng.

  product designer là một công việc có thu nhập cao cộng mức lương tương đối ổn định và hấp dẫn. Nhưng do tính tính đa năng - đề nghị cao của công việc mà siêu ít những designer có thể đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp
Similar Threads: Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Những Điều Bạn Cần Biết Về Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords 30/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều cần lưu ý khi thiết kế website nội thất 23/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều cần để ý lúc thiết kế tủ bếp 19/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giới thiệu chi tiết về những điều cần học trong PHP 12/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy hủy tài 26/4/14