1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những điều phải biết về phá thai ngoại khoa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 15/7/16.

Lượt xem: 17

 1. vietkanpy

  vietkanpy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Biện pháp phá thai nội khoa là gì?

  [​IMG]

  Phương án phá thai nội khoa hoặc còn gọi là phá thai vì thuốc là cách thức áp dụng thuốc phá thai để gây sảy thai tự nhiên. Phá thai nội khoa đã được rất nhiều nữ giới sử dụng thành công tuy nhiên chỉ hợp lí cho Một số người có bầu dưới 7 tuần tuổi và đủ điều kiện sức khỏe.

  Tham khảo thêm : phá thai ở đâu an toàn


  Những điều phải biết về phá thai nội khoa


  – Trước khi tiến hành phá thai thai phụ phải được khám xét sức khỏe, xác định tuổi thai nhằm xem có hợp lí và đủ điều kiện để áp dụng cách phá thai qua thuốc không


  – Phá thai qua thuốc nên phải được thực thi theo đúng chỉ dẫn , chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa , không được tùy ý mua thuốc phá thai về nhà uống.


  – Sau khi uống thuốc phá thai phải phải theo dõi sức khỏe và tái kiểm tra theo lịch hẹn của thầy thuốc chuyên khoa nhằm xác định xem phá thai đã thành công hoặc chưa.


  – Phá thai qua thuốc chỉ áp dụng lành mạnh cho tình huống Một số nữ đang có bầu tầm dưới 7 tuần tuổi và không mắc Vài bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe. Nếu thai đã lớn thì nên lựa chọn cách phá thai lạ phù hợp và sử dụng biện pháp an toàn hơn.


  Tham khảo thêm : phương pháp phá thai bằng thuốc

  Liệu pháp phá thai ngoại khoa là gì?


  Phương án phá thai ngoại khoa là việc áp dụng Một số biện pháp phá thai mà áp dụng Vài phương tiện máy móc tân tiến để can thiệp vào bên trong tử cung để giúp dạng bỏ thai ra khỏi cơ thể thai phụ để mục đích đình chỉ thai nghén. liệu pháp phá thai ngoại khoa sẽ bao gồm Các công nghệ như: hút thai, nạo thai hay nong và gắp thai,…


  Các điều phải biết về phá thai ngoại khoa


  – Trước khi phá thai ngoại khoa thì người nhiễm bệnh phải tiến hành Một số bước kiểm tra sức khỏe, Những kiểu kiểm tra nhằm xác định xem có mắc Những bệnh lý nào không có đủ điều kiện sức khỏe nhằm có thể thực thi phá thai. dưới đây đó sẽ siêu âm xác định vị trí túi thai, kích thước thai và tuổi thai để thầy thuốc sẽ lựa chọn cách phá thai an toànvà phù hợp nhất.


  – Trước khi tiến hành phá thai thì cần cần đảm bảo chị em không mang bệnh phụ khoa nào, Các bệnh viêm truyền phụ khoa đã được điều trị lành hẳn sau đó mới được thực hiện thủ thuật. Ngoài ra, cũng phải nên vệ sinh vùng nhạy cảm sạch sẽ trước khi phá thai để phòng ngừa viêm lây lan


  – Thời gian để tiến hành Vài biện pháp phá thai ngoại khoa phù hợp nhất là thai tầm từ 5 đi đến trước 12 tuần tuổi. Không nên phá thai quá sớm hay quá muộn bởi vì sẽ gây nguy hiểm đi tới sức khỏe phái nữ . Nếu quá sớm thì có khả năng gây nên việc sót thai hay thai chưa vào tử cung hoặc quá muộn thì hiện nay thai đã lớn sẽ gây tổn thương qua tử cung và cổ tử cung cũng như tính mạng của thai phụ.


  – Sau khi phá thai vì Vài cách thức ngoại khoa, chị em nên phải được nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe tại chỗ xem có khác gì xảy ra không. Nếu không có vấn đề gì có khả năng được về nhà nghỉ ngơi.


  – Sau khi phá thai về nhà nữ giới phải có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp với việc nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, khoa học: ngăn chặn làm việc nặng, thức khuya, đề phòng stress, tâm lý căng thẳng để không tác động qua sức khỏe. Ngoài ra, chị em nên nên tuân thủ Một số hướng dẫn của thầy thuốc về việc tái kiểm tra và dùng thuốc. Một lưu tâm nữa là ngừa phòng hoạt động tình dục quá sớm sẽ dễ gây thương tổn đi đến cơ quan sinh dục .

  Tham khảo thêm : chi phí 1 lần phá thai
  Chỉnh sửa cuối: 15/7/16