1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những Điều Nên phải tìm hiểu trước khi Mua bán đồ đạc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 14/9/16.

Lượt xem: 10

 1. kenhtt

  kenhtt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/9/16
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1 vài món đồ cũ trong khu nhà chưa cũ, Tuy vậy Phái đẹp lại mong muốn Chọn mua Những món mới. Làm sao để Buôn bán chúng? Cô bạn mách việc Bán vốn qua mạng, Mặt khác Chúng ta vẫn còn lăn tăn. Cùng nhau Khám phá Cách Bán vốn đồ qua sử dụng nhé!

  Có thể nói, quá trình Thanh khoản hàng hóa trên mạng đặc biệt Đơn giản cũng như nhanh chóng, hiện thu hút khá là nhiều người tham gia. Có điều, Chúng ta Nên phải tìm hiểu Những Vấn đề này:

  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm:
  Trước tiên:
  Điểm đầu tiên của quá trình Bán vốn hàng second hand trên 1 vài forum về rao vặt là Bạn Cũng nên tham khảo Một số forum rao vặt trực tuyến có chất lượng cùng với nhiều lượng độc giả tham dự để Dễ bán hơn. Sau đó Chị em tạo một tài khoản để tiện trong vấn đề đăng hình ảnh cùng với giao dịch. Với Các đồ qua sử dụng như đồ cũ trong căn nhà, quần áo trẻ em, mỹ phẩm… Chị em Nên Bán ở Những forum như: choraovat, lamchame... sẽ thu hút được Những Các mợ. Với tinh thần thích hàng hóa rẻ, đảm bảo Chị em sẽ nhận được Một số cuộc hẹn gặp xem đồ cũ.
  Còn với Trang phục, phụ kiện trang trí... cho các bạn trẻ Mọi người Cũng nên vào Một số diễn đàn như: raovatgioitre, raovat... Đó là lý do Tại sao Các mợ Cần lựa chọn web để Buôn bán đồ cũ.

  Những Biện Pháp nhỏ:
  Khi Mua bán đồ cũ trên mạng, một trong các Điều Chúng ta Nên biết là hình ảnh để bán hàng Cần phải rõ nét, chuẩn, chụp ảnh nhiều góc để tạo lòng tin với người xem. Hơn nữa, việc giật tít cũng đặc biệt cần thiết, Vậy nhưng siêu ít Chị em lưu ý. Theo chị Hương|bạn Hằng (Q.2), mỗi khi vào “Mua” đồ đạc, bạn ấy thường tìm Các chủ đề nêu rõ tên Một vài hàng hóa, ví dụ: “Bán vốn bàn ghế, bàn là, thùng gạo...”. Với Các tiêu đề đặt tên: “Buôn bán đủ thứ” chị dễ dàng hờ hững bỏ qua. Vì Lý do đó, khi đặt tên chủ đề, Các mợ Nên phải nói ra chi tiết Những món hàng cần Bán vốn nhé.
  Xem thêm:
Similar Threads: Những Điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hé lộ những điều thú vị từ mỡ trăn sapa 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Những mẹ bầu cần biết điều này 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Những Lưu Ý Khi Điều Trị Tiểu Đường Type 2 Tại Nhà 28/11/16
Trò chuyện linh tinh Những điều bạn cần biết khi vệ sinh vùng kín 22/11/16
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết khi chọn tủ tài liệu 16/11/16