Những điều nên biết khi chuẩn bị về nhà mới

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 4/8/16.

Lượt xem: 57

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  một. Hãy quan sát 1 lượt để quyết định xem vật nào nên giữ lại và vật nào nên vứt đi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Hơn thế, đây cũng là cách để bạn tự tạo cho mình sự bắt đầu mới. Ngoài những lưu ý trước khi dọn về nhà mới thì chúng tôi tư vấn với bạn cách chọn các ngày tốt, ngày đẹp hay chọn ngày đẹp mua xe tại phongthuyso.vn

  2. Đồ đạc sẽ được bảo vệ cẩn thận và tránh bị nhầm lẫn nếu bạn sử dụng thùng carton để đóng gói và ghi chú rõ ràng trên mỗi thùng.

  Bạn có thể mua những thùng này hoặc tận dụng các thùng còn lại trong nhà. Cần nhớ, khi đóng gói đồ đạc nên nhóm lại những vật dụng có cùng chức năng dùng
  3. Đối với những đồ đạc dễ vỡ, hãy bọc chúng trong các tờ báo với nhiều lớp trước lúc vận chuyển.

  4. Hãy chắn chắn mọi đồ đạc đã được gói gọn tỷ mỉ. trước lúc bạn vận chuyển để giảm thiểu bỏ sót những vật dụng quan trọng hoặc vì vội vã mà lỡ tay khiến cho vỡ, gãy, đổ… các đồ dùng còn sử dụng tốt.

  5. Để lúc bước vào nhà mới bạn không hề hoảng hốt và mệt mỏi thêm vì nó quá bẩn và bừa bộn, hãy thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoặc bạn và vài người thân có thể đến đó dọn dẹp trước vài ngày. nếu gia đình trước đó thường gặp nhiều trắc trở, bạn nên mua sẵn chổi mới, giường mới, thảm mới, rèm mới… để khởi sự tốt đẹp hơn.
  Việc xem ngày động thổ, làm nhà hay chọn ngày đổ mái cũng quan trọng như việc xem ngày tốt để về nhà mới vậy. Bạn nên chú ý để chọn lựa được những ngày tốt nhất, hợp với tuổi của gia chủ nhất.
  6. nếu nơi ở mới là nơi bạn tận dụng buôn bán, hãy dọn ban thờ thần tài và ông địa thật kỹ càng để tỏ lòng thành kính. tuy nhiên, đừng quên chăm chút cho bàn thờ ông bà, tiên tổ.

  7. 1 bữa tiệc mừng nho nhỏ cùng người thân và bạn bè với sự xôm tụ, tiếng cười và tiếng nhạc sẽ tô thêm cho cuộc sống mới của bạn các âm giai hạnh phúc và đem đến nhiều điều hưng vượng vượng.
  Xem tử vi cho những người sinh năm 1993 thì mang mệnh gì, tuổi con gì và hợp với tuổi nào tại đây: sinh năm 1993 hợp với tuổi nào