Những điều chưa biết về hình xăm phượng hoàng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 18/11/15.

Lượt xem: 64

 1. haidinhvan

  haidinhvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi hình xăm thường mang một ý nghĩa nhất định để tạo nên sự khác biệt của nó. Vì vậy, khi lựa chọn một hình xăm nào đó bạn cần tìm hiểu kỹ về hình xăm đó ở mọi khía cạch. Ví dụ nhé, bạn đã biết gì về hình xăm phượng hoàng chưa? Bài viết này, lớp dạy tattoo sẽ chia sẻ với bạn cũng theo dõi nhé.

  >> Học xăm nhanh số 1 Hà Nội
  >> Công thức làm đẹp da hoàn hảo với các loại hoa (tiếp)
  >> Công thức làm đẹp da hoàn hảo với các loại hoa
  [​IMG]

  Ý nghĩa hình xăm: Hình xăm phượng hoàng luôn là hình xăm giàu ý nghĩa cao quý trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây. Chim phượng hoàng đực là biểu tượng của phúc lộc, chim phượng hoàng cái là biểu hiệu của hoàng hậu, đối lập với biểu tượng rồng của hoàng đế. Đôi chim phượng hoàng là biểu tượng giao duyên, hôn nhân có hạnh phúc.

  Cảm hứng sáng tạo nên hình xăm chim phượng hoàng: Chia sẻ từ khóa học nghề tattoo, phượng hoàng là một loài chim huyền thoại, có nguồn gốc từ xứ Éthiopie, có vẻ đẹp rực rỡ vô song, sống lâu khác thường và có được phép mầu là sau khi đã tự thiêu trên giàn lửa, lại tái sinh ra từ đám tro tàn. Khi chim phượng hoàng biết mình sắp chết, nó tự làm cho mình một cái tổ bằng những nhánh cây có hương thơm và tự thiêu trong đó bằng nguồn nhiệt của bản thân.

  [​IMG]

  Như vậy, ta thấy thể hiện rõ những khía cạnh quan trọng nhất trong biểu tượng: phục sinh và bất tử, tái hiện theo chu kỳ. Vì thế mà trong suốt thời kỳ trung cổ, chim phượng hoàng đã được lấy làm biểu trưng cho việc Chúa Kitô phục sinh.

  Chính sự cao quý và bất tử của loài chim này đã tạo nguồn cảm hứng cho những họa sĩ dạy vẽ hình xăm sáng tạo ra những mẫu thiết kế hình xăm phượng hoàng tinh sảo kết hợp với mày sắc rực rỡ thành một thiết kế hoàn hình xăm hoàn chỉnh thu hút sự thích thú của giới trẻ.
Similar Threads: Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết về căn bệnh sùi mào gà 10/1/18
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết về sàn phòng làm việc 27/12/17
Trò chuyện linh tinh Những loại thuốc điều trị bệnh vùng kín 27/12/17
Trò chuyện linh tinh Bệnh u xơ tử cung và những điều chị em cần biết 5/12/17
Trò chuyện linh tinh Những điều bạn nên biết để đón tài lộc quanh năm 9/10/17