Những điều cần nhận thấyCắt bao quy đầu - các điều cần biết?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 25/5/16.

Lượt xem: 34

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bởi Anh 1 trong 10 người tuổi từ 16 tới 19 tuổi, một đối tượng phái mạnh tới hẹp bao quy thứ nhất hoặc bắt buộc thủ thuật. do đó, do đâu phải phẫu thuật để mẫu dập tắt chúng?
  Từ ngày xưa con người đã tiêu dùng phương pháp này cũng dòng phòng ngừa bao quy đầu để hạn chế nhiễm trùng. Cũng ngày bữa nay, thông tin cắt và không có cắt bao quy đầu tiên là cuộc bàn cãi tương đối gay gắt bên trên thế giới. hầu hết đa số người không cảm nhìn thấy tiểu phẩu khá ít xảy ra cho anh.

  Trong thời cơ của nền văn hóa và tôn giáo
  Trong văn hóa của một vài nước, việc loại ngăn cản bao quy đầu tiên là nên thiết. Nó được thực hiện đi theo lễ nghi hay cũng là dấu hiệu của tính Nam.

  >> dấu hiệu bệnh viêm bao quy đầu


  Trong toàn bộ các nước trên trái đất, khái niệm đã cắt bao quy thứ nhất và không là khá khác biệt. như bởi Mỹ, khoảng 50% các ca tiểu phẩu cắt bao quy ban đầu Nam giới. những bà mẹ hay đàn ông cũng thường muốn con cái của họ để diễn biến những thân phụ cộng.

  phía trên góc độ y học
  Cắt bao quy đầu tiên là bắt buộc thiết. toàn bộ người con trai đều do hẹp bao quy đầu tiên phẫu thuật, nếu như không cắt có khả năng nảy sinh nhiều kiến thức về căn bệnh hoặc những khía cạnh tâm trạng.


  [​IMG]


  sk
  dương vật khi không bao quy ban đầu là viêm nhiễm con đường chảy niệu dưới, viêm quanh bé của bản thân nhỏ hơn, không có khả năng vừa bắt đầu bị ung độc cậu bé. hay ở châu Phi, cắt bao quy đầu tiên sẽ gây tránh xa công dụng lây truyền HIV.
  Về khái niệm
  những đối tượng có khả năng cảm thấy cuộc sống dục tình của họ sẽ vừa bị tạo ra lúc họ Vậy. Da cậu nhỏ thường dày lên và làm hạn chế khả năng cảm phát hiện ra ham muốn trong quan hệ.


  Thật Vậy teCat bao quy đầu tiên là một kỹ thuật tiểu phẩu, nó có khả năng là cực khổ, có thể khả năng chảy máu hoặc nhiễm trùng cậu nhỏ làm chúng mới bị biến dạng hoặc bị hỏng. Đối đến mỗi 500.000 tình trạng cắt bao quy đầu, một người người con trai đã chết. và trong một triệu người, 1 đối tượng người con trai bị mất dương vật

  >> chi phí cắt bao quy đầu tphcm

  >> lợi ích của cắt bao quy đầu

  nguy cơ này cao hơn khi thủ thuật tại bác sĩ không có trong nghề và phẫu thuật cụ không có đảm bảo an ninh. Sau thời gian phẫu thuật, người con trai cần kiêng không thủ dâm hay giao hợp tình dục trước 6 tuần.
  và phái đẹp suy nghĩ gì?
  đầy đủ những cô gái không có suy nghĩ xấu về quý ông nếu thủ thuật hay không đi theo kỹ thuật này hoặc biện pháp khác, nơi. vì thế, đừng lo âu về bất cứ việc làm như thế nào.

  bởi VN
  trường hợp này là hơi phổ biến để đáp ứng: D.Tot nhất phải đi tới bệnh viện để gây ra một tiểu phẫu dễ dàng.
  Thu hẹp nhược điểm lớn đặc biệt là kiến thức đi ngoài BQD !!!
Similar Threads: Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết khi thi sát hạch lái xe ô tô mà anh chị cần phải nắm rõ. Thứ năm lúc 11:48
Trò chuyện linh tinh Những bạn đi du học nên biết đến các điều này 14/3/17
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết về tụt lợi 8/3/17
Trò chuyện linh tinh Những điều nên biết về học tại chức 28/2/17
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết khi đi xe ôtô số tự động! 27/2/17