Những điều cần biết về việc cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 26/7/16.

Lượt xem: 16

 1. trungchi123

  trungchi123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  các điều buộc phải biết về việc loại bỏ bao quy đầu . các bác sỹ phòng khám Đa Khoa Nhân Ái khuyên nam giới dù chưa cắt hoặc đã loại bỏ bao quy đầu cũng cần nắm được những điều căn bản nhất dưới đây.

  1 . cắt bao quy đầu ít gây biến chứng

  loại bỏ bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ chút da ở thân cậu bé nhằm giúp cho chú lính chì nhìn thấy được đầu quy đầu của mình.


  loại bỏ bao quy đầu thường được tiến hành khi những XY còn nhỏ hoặc ngay cả lúc đã sắp hết tuổi dậy thì bạn được tiến hành cắt bao quy đầu thì cũng ít với biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cậu bé.


  các nguy cơ đa dạng nhất của việc cắt bao quy đầu là sở hữu thể bị chảy máu, nhiễm trùng hay kích ứng da khu vực cậu nhỏ . Nhưng những thầy thuốc chuyên khoa sở hữu thể đề xuất những giải pháp đơn thuần như bôi trơn vùng nhạy cảm này, nghỉ ngơi hợp lý … để giảm bớt va chạm giữa những khu vực vừa được cắt. Điều này sẽ cho bạn tha hồ hơn.

  2. loại bỏ bao quy đầu đôi khi là hành động không buộc phải thiết

  giả dụ như bạn ko bị hẹp bao quy đầu thì việc loại bỏ bao quy đầu luôn là 1 hành động ko phải thiết vì bạn không phải thay đổi bất kỳ phần nào da nào đấy trên cơ thể của mình.

  Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ cũng cho biết lợi ích chống nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu của việc thực hiện cắt bao quy đầu ko cần là lý do chính để bạn tiến hành thủ thuật này.

  [​IMG]
  Rõ ràng cắt bao quy đầu có thể giảm cơ hội cho những đầu đinh trước nguy cơ mắc những bệnh qua đường quan hệ (STDs) sau này hoặc chống viêm bao quy đầu . Nhưng thực tế, việc thực hành tình dục an toàn như tiêu dùng bao cao su còn là một cách phải chăng hơn để giảm nguy cơ này.

  3. cắt bao quy đầu bắt buộc thực hiện trước tuổi dậy thì

  Ở rộng rãi nơi trên thế giới, tuy ko có 1 tuổi nào đấy cụ thể những XY buộc phải thực hiện loại bỏ bao quy đầu nhưng họ tin rằng cần cắt bao quy đầu trước lúc XY bước vào tuổi dậy thì nhằm thanh lọc cơ thể.

  Tuy nhiên, ngay cả lúc vẫn ở tuổi trưởng thành, các đầu đinh đã sở hữu thể hoàn toàn đi cắt bao quy đầu nếu thấy cần thiết mà không làm cho hệ lụy tới sức khỏe cậu nhỏ và sự sinh sản sau này.


  4. cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến giới tính của bạn

  đa dạng teenboys lo sợ rằng, là XY mà tiến hành cắt bao quy đầu sẽ làm bạn trở thành người ái nam ái nữ bởi vì 1 phần chức năng bộ phận sinh dục của bạn đã bị cắt.

  Nhưng thực tế, việc loại bỏ bao quy đầu chỉ là một phương pháp nhỏ trên lớp da thừa của cậu nhỏ mà ko can thiệp gì tới hệ thống bên trong của nó phải ko hệ lụy đến sức khỏe thể chất và tinh thần của XY đâu.

  [​IMG]
  Đôi lúc việc cắt bớt lớp áo khoác quy đầu quá dài rộng và lùng bùng còn làm cho dương vật vươn lên là gọn gàng, săn chắc và kích cỡ chú lính chì cũng như được cải thiện to to hơn.