1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những Điều Cần Biết Về Quảng Cáo Icon Cốc Cốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Lilypham0606, 10/8/16.

Lượt xem: 21

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Bạn đã từng nghe qua quảng cáo Icon Cốc Cốc chưa ? Đó là một hình thức quảng cáo trên Cốc Cốc . Với quảng cáo Icon, bạn có thể đặt icon thương hiệu sản phẩm của mình để quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu qua về hình thức quảng cáo này cho quý khách hàng tiện tham khảo.

  Quảng cáo Icon là gì ?

  Đây là hình thức quảng cáo mới được Cốc Cốc cho phép chạy chính thức vào tháng 8/2015. Hình ảnh đại diện của bạn sẽ được đặt ngay trên trình duyệt Cốc Cốc để quảng cáo. Hiển thị này trên trang chủ nhứ vậy khiến bạn càng có cơ hội quảng bá thương hiệu tốt hơn.

  Vị trí hiển thị của icon là ngay dưới quảng cáo banner cốc cốc , ở phía dưới cùng của trình duyệt. Icon của bạn sẽ được đặt cạnh các icon của các nhãn hàng, thương hiệu khác. Theo thống kê của Cốc Cốc,mỗi ngày một icon thu hút được khoảng 50.000 click. Hình thức này khá phù hợp với các doanh nghiệp mới, muốn tăng độ nhận diện thương hiệu tới người dùng.

  Quảng cáo Icon trên Cốc Cốc hoạt động thế nào ?

  Bạn cần phải thiết lập chiến dịch và giá thầu cho quảng cáo icon Cốc Cốc. Quảng cáo này được cho phép trả phí theo hình thức CPC (cost per click). Theo đó bạn chỉ cần trả tiền cho mỗi click mà khách hàng kích vào icon của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập cài đặt nâng cao cho quảng cáo để hiện thị theo địa lý và thời gian. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc kiểm soát ngân sách của mình.

  Bạn sẽ không cần phải lo lắng về tần suất hiển thị và chất lượng icon quảng cáo trên Cốc Cốc. Nếu chất lượng quảng cáo của bạn không đạt yêu cầu, Cốc Cốc sẽ không cho hiển thị trên trình duyệt. Icon được cho phép hiển thị bằng hình đại diện của doanh nghiệp hoặc logo thương hiệu. Thường thì icon sẽ có kích thước là 60x60 px với chỉ số CTR từ 0,01-0,5%.

  Tại sao quảng cáo Icon sẽ có ích cho sản phẩm của bạn ?

  · Với thiết lập hiển thị nâng cao, bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của mình.

  · Icon có chế độ lựa chọn khách hàng theo chủ đề và sở thích. Điều này giúp bạn dễ tiếp cận người dùng hơn.

  · Icon sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ trình duyệt. Cốc Cốc với hơn 18 triệu người dùng sẽ giúp thương hiệu của bạn quen mặt với khách hàng hơn.

  Đến với dịch vụ quảng cáo Icon Cốc Cốc của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thêm các dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc khác như: Quảng cáo banner – Quảng cáo từ khóa đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

  Nguồn: http://coccoc.oms.vn/quang-cao-icon-coc-coc/