1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những điều cần biết về cách kích thích mọc tóc con

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Hoang Truc, 23/12/15.

Lượt xem: 59

 1. Hoang Truc

  Hoang Truc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/12/15
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần biết về cách kích thích mọc tóc con
  Hiện nay thảo dược đã được biết tới như những phương thức phục hồi và chăm chút thân thể cho nhiều người mà không làm tổn hại tới môi trường và hệ sinh thái ở trên địa cầu. Chính vì vậy thảo dược ngày càng được ưa dùng cũng như là được nghiên cứu nhiều hơn về những lợi ích của dược thảo đối với con người.

  [​IMG]

  Saw Palmetto – thuốc tiên dành riêng cho tóc
  - Một trong nhiều thực vật quý hiếm có được khả năng trị tóc rụng chính là Saw Palmetto - một loài cọ có nguồn gốc từ phía Nam của nước Mỹ.
  - loại thực vật này chứa khả năng ngăn chặn hiện tượng tóc rụng do bởi nó phản ứng với các nội tiết tố testosterone đổi chuyển thành Dihydrotestosterone – nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tóc gãy rụng.
  - Nồng độ DHT tăng lên sẽ dẫn tới hạn chế lại nang tóc và sự mọc tóc mới cũng giảm dần đi. Thường thì sau lúc tóc rụng, tóc mới bắt đầu tăng trưởng từ cùng nang tóc này nhưng nếu sản sinh nhiều DHT tóc mọc lại rất khó để trưởng thành hơn cuối cùng kết quả là tóc gãy rụng.
  - Cây cọ lùn có chứa sức mạnh để ngăn chặn sự chuyển đổi nội tiết tố testosterone sang DHT vì thế đưa lại lợi ích cho sự tăng trưởng chắc khỏe của mái tóc.

  [​IMG]

  Dược thảo kích thích mọc tóc con Hairful Serum có chiết tinh Thảo dược Cây cọ lùn
  - Thuốc kích thích mọc tóc mai Hairful Serum là loại thảo dược nổi tiwnwgs của USA do tập đoàn Vitacare USA tinh chế cũng như phát triển có nhiều thành phần dược thảo từ cây cọ lùn với mục đích ngăn hiện tượng tóc gãy rụng đồng thời hỗ trợ kích thích mọc tóc đạt hiệu quả tuyệt đối.
  - Sản phẩm Hairful Serum có chứng nhận có uy tín của WHO, tổ chức LA Chamber Mỹ và được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và chứng nhận.
  - Sản phẩm kích thích mọc tóc con Hairful Serum đem lại cách thức nhằm kích thích mọc tóc nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao tuyệt đối hiện nay.
  tag: kich thich moc toc con