1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những điều cần biết khi xăm hình da nhạy cảm (tiếp)

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 23/11/15.

Lượt xem: 50

 1. haidinhvan

  haidinhvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu về da nhạy cảm và da nhạy cảm ảnh hưởng đến việc xăm hình như thế nào. Bài viết này, hãy cùng học xăm tattoo tìm hiểu về quy trình chăm sóc sau xăm hình cho da nhạy cảm nhé

  >> Những điều cần biết khi xăm hình da nhạy cảm
  >> Lớp học xăm nhanh số 1 hiện nay
  Quy trình chăm sóc da an toàn
  Bước 1: Trước khi xăm hình

  Trước khi bắt đầu xăm hình, bạn nên được tư vẫn kĩ càng bởi các chuyên gia dạy xăm hình nghệ thuật tại địa điểm xăm an toàn. Bạn phải trắc rằng mình đã hiểu rõ và đầy đủ về các bất tiện hay rủi ro có thể gặp phải khi quyết định xăm hình. Nếu vẫn chưa chắc chắn về ý định của mình, bạn nên cân nhắc thêm và chưa nên xăm luôn. Còn nếu bạn vẫn quyết định xăm, thì bạn tiếp tục với những bước sau.

  [​IMG]

  Bước 2: Trong khi xăm hình

  Sau khi hoàn thành những bước chăm sóc cơ bản thì các tattoo artist sẽ tiến hành thử mực trên da cua bạn. Sau khi xăm xong một nét nhỏ, bạn sẽ được cho dừng khảng 15-20p để thử phản ứng của da. Nếu không xuất hiện một triệu chứng bất thường nào tức là bạn không bị dị ứng mực xăm, và quá trình xăm hình có thể diễn ra bình thường.

  Tuy nhiên, nếu da bạn dị ứng mực xăm, thì bạn nên dừng việc xăm hình ngay lập tức, và có thể được xử lí mức độ dị ứng.

  [​IMG]

  Bước 3: Chăm sóc sau xăm hình

  Ngoài việc phải thực hiện đầy đủ các hướng dẫn chăm sóc hình xăm thông thường, bạn nên tuyệt đối trách tiếp xúc với những tác nhân khiến bạn bị dị ứng trong từ 3 ngày đến 2 tuần, tùy thuộc vào tình trạng da của bạn. Bạn nên lưu ý rằng, hình xăm mới bị kích ứng thì sẽ rất lâu lành, dễ nhiễm trùng và sau khi bong vảy bị mờ nhạt, mất mực.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, bạn nên chú ý việc vệ sinh hàng ngày. Nếu không bị kích ứng, các bạn có thể vệ sinh như đối với một vết thương, vết trầy xước bình thường. Trong trường hợp đã bị kích ứng do tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng thì theo hướng dẫn của khóa học xăm hình, việc đầu tiên bạn nên làm là ngừng tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng ngay lập tức, phải tiên hành điều trị da liễu ngay và quan trong nhất là tuyệt đối không được gãi hay cạy vẩy hình xăm.

  Với những chia sẻ trên hy vong những bạn có làn da nhạy cảm vẫn sẽ có được một hình xăm đẹp như ý.
Similar Threads: Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Hé lộ những điều thú vị từ mỡ trăn sapa 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Những mẹ bầu cần biết điều này 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Những Lưu Ý Khi Điều Trị Tiểu Đường Type 2 Tại Nhà 28/11/16
Trò chuyện linh tinh Những điều bạn cần biết khi vệ sinh vùng kín 22/11/16
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết khi chọn tủ tài liệu 16/11/16