1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những điều cần biết khi thuê xe đi du lịch

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi boylove62, 2/4/14.

Lượt xem: 133

 1. boylove62

  boylove62 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Trong nhưng năm gần đây, đời sống vật chất được nâng cao từng bước kéo theo những biến đổi trong nhu cầu tinh thần. Một trong những nhu cầu đó là thuê xe đi du lịch. Có thể dễ thấy thuê xe đi du lịch bắt đầu trở thành thói quen, trở thành công việc thường xuyên của các cơ quan, tổ chức nhà nước cũng như tư nhân. Để chuyến đi an toàn, suôn sẻ, khi thuê xe đi tham quan cần chú ý đến yếu tố nào?
  [​IMG]

  1. Bạn cần xác định rõ quan điểm: hành trình phải đem đến sự an toàn, thoải mái, vui vẻ. Xác định được như vậy, bạn sẽ sẵn sàng bỏ thêm một ít tiền để đổi lại dịch vụ thuê xe tốt hơn. Bạn cần cẩn thận với cái gọi là thuê xe giá rẻ, bởi của rẻ nhiều khi là của ôi, không phải thuê giá rẻ là tốt mà cũng không phải là xấu, quan trọng là mình phải suy nghĩ cặn kẽ.
  2. Chọn đơn vị có xe cho thuê: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến sự an toàn của chuyến đi. Bạn nên chọn những đơn vị lớn, có uy tín. Những đơn vị này thường được đầu tư về chất lượng xe, chất lượng đội ngũ tài xế. Có thể giá thuê xe ở đây đắt hơn nơi khác, nhưng đổi lại hợp đồng thuê xe ở nơi như vậy, bạn có thể yên tâm về hành trình mà không phải lo về sự cố làm hỏng chuyến đi, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của cả đoàn.
  3. Kí hợp đồng cẩn thận: Việc kí hợp đồng nhiều khi bị coi nhẹ, chỉ được làm bằng miệng. Việc làm này tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng nhiều đến quyền lợi người đi thuê xe. Trong quá trình kí hợp đồng, bạn đòi hỏi đơn vị cho thuê xe cung cấp các thông tin liên quan, để từ đó hình dung trước được loại xe mình thuê là loại nào, bao nhiêu chỗ ngồi, thậm chí hãng xe, đời xe là gì,…từ đó có thể tránh được loại xe “chuồng gà”, chở khách thì ít mà “hành” khách thì nhiều. Hơn nữa, bạn cần hỏi thêm những qui định của nhà xe về: số km cho phép, nếu đi thêm thì có tính tiền không, tính như thế nào? Ai thanh toán tiền cầu đường, bến bãi,…Một điều cần lưu ý nữa là bạn nên có kế hoạch sớm, từ đó kí hợp đồng thuê xe sớm, thậm chí có thể đặt cọc trước để nhận được sự ưu đãi về giá cả, chất lượng xe,…của đơn vị cho thuê xe du lịch.
  Những việc làm cần thiết trên tuy nhỏ, song sẽ tạo tiền đề cho chuyến đi thành công, mang lại những giá trị tinh thần tích cực cho cả đoàn.

  Khi cần thuê xe đi du lịch, bạn hãy vào địa chỉ:http://thuexesaigon.com/ là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuê xe với giá rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện nay tại Sài Gòn. Hãy vào và cảm nhận cảm giác được phục vụ từ A - Z mà điều bạn cần chỉ là 1 cái click chuột.