Những điều cần biết khi dùng máy lọc nước

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi duykhieu, 27/11/14.

Lượt xem: 100

 1. duykhieu

  duykhieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Yêu gia đình và muốn làm những điều tốt nhất cho sức khỏe của họ là điều bạn nên làm. nhưng nên cân nhắc kỹ đến những quyết định của mình. Dưới đây là những điều cần biết khi dùng máy lọc nước. Hãy cân nhắc vì đó là những điều tốt cho bạn, gia đình, người thân bạn...

  1. Tìm hiểu nguồn nước và mức độ ô nhiễm trong nguồn nước nhà bạn:

  Điều này khá quan trọng, có nhiều nguồn nước khác nhau bỡi vậy có nhiều loại máy lọc nước với tính năng khác nhau: nước giếng khoan, nước mưa, nước máy,… gần biển, sông, … nước nhiễm cãi, nhiễm phèn … Đại loại vậy.

  Trên cơ sở đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp lọc nước và thiết bị lọc. Đỗi với những gia đình không có điều kiện để đem nước đi xét nghiệm thì hãy chú ý vào mùi, vị, màu nguồn nước xung quanh mà bạn sử dụng.

  Trên cơ sở có kết quả thành phần nước, người tiêu dùng sẽ lựa chọn phương pháp và thiết bị lọc. Tuy nhiên thì một số gia đình không có điều kiện thử đem nước đi xét nghiệm có thể dựa vào màu, mùi, nguồn nước xung quanh mà lựa chọn.

  [​IMG]

  2. Mục đích dùng nguồn nước:

  - Nếu chỉ dùng để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn loại máy lọc nước bình thường , không tủ có thể lắp ở ngầm bếp. Rất thuận tiện, nhưng loại này thường thì tốc độ nước khá chậm nên bạn phải mất thời gian chờ đợi.

  - Nếu dùng để uống: bạn nên mua loại máy lọc nước có vỏ. Các sản phẩm này về chất lượng cũng tương tự như loại không có vỏ, tuy nhiên về mỹ quan bên ngoài thì hoàn toàn khác biệt. Có vỏ sẽ rất đẹp. Dùng máy lọc nước như là thiết bị mỹ thuật dùng trang trí và tôn vinh sự sành diều của ngôi nhà bạn. Các máy lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe con người: thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, vi sinh vật,… Có mùi dể chịu, ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khỏe con người. Đây là sản phẩm công nghệ cao lý tưởng để tạo ra nguồn nước tinh khiết.

  3. Chọn thương hiệu

  - Máy lọc nước có uy tín: Hãy lựa chọn các thương hiệu có uy tín trên thị trường. Bạn có thể thăm dò ý kiến của bạn bè bạn, của những người đã sử dụng để đưa ra sự lựa chọn đúng.

  - Máy lọc nước đã được kiểm nghiệm: Phải chọn 1 trong số nhiều thương hiệu nỗi tiếng hiện nay. Khi đi mua máy lọc nước, bạn nên để ý đến những chứng nhận mà sản phẩm đạt được.

  4. Địa chỉ mua máy lọc nước uy tín

  - Chất lượng sản phẩm

  - Bảo hành

  - Tốc độ

  - Chứng nhận

  Mọi người hãy để ý đến sức khỏe của bạn và gia đình mình qua cách chọn loại máy lọc nước thông minh.
Similar Threads: Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh WHEY PROTEIN: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT & ĐỊA CHỈ MUA UY TÍN Hôm qua, lúc 15:10
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết khi thi sát hạch lái xe ô tô mà anh chị cần phải nắm rõ. 23/3/17
Trò chuyện linh tinh Những bạn đi du học nên biết đến các điều này 14/3/17
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết về tụt lợi 8/3/17
Trò chuyện linh tinh Những điều nên biết về học tại chức 28/2/17