1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Những điều bạn nên chú ý thời điểm sạc pin iphone 4

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 3/8/16.

Lượt xem: 18

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam


  Theo lời khuyên của 1 số người trên mạng, chị Thanh Lam, viên chức văn phòng của một công ty về bất động sản có sạc pin 8 tiếng ngay sau khi mới mua dòng iPhone. Sau Đó chị chia sẻ cách làm này đến bạn bè thì ko nhận được sự nhất trí ủng hộ của họ. Bởi vì họ cho bằng sạc pin 8 tiếng khi mới mua điện thoại là ko cần phải có. cách sạc pin iphone 4 đúng cách là chỉ sạn pin tới lúc nào máy báo đầy pin là được. thoạt đầu nghe những người bạn đề cập vậy chị không tin mà nghĩ rằng mình sạc pin 8 tiếng theo lời khuyên trên mạng là đúng. Nhưng khi nghe những người bạn giảng giải thì chị mới hiểu ra. Pin iPhone mà cụ thể là pin iPhone 6S được vật dụng dòng chuẩn pin Li-Po chỉ cần thời kì để sạc pin đúng cách đến khi nào máy báo đầy là có thể rút sạc ra được.


  Trên đây là những điều mà bạn cần chú ý trong cách sạc pin để máy được chạy tốt nhất và song song không làm hỏng các chức năng khác của điện thoại như camera trước của iphone 5 bao lăm chấm hay bất kỳ một chức năng nào khác.Similar Threads: Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những điều mà Sony xperia Z3 có thể đem đến cho bạn 9/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những điều bạn nên chú ý thời điểm sạc pin iphone 4 3/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa chữa và Thay màn hình lumia 640 XL và những điều bạn nên biết 31/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa chữa và Thay màn hình LG G2 docomo và những điều bạn nên biết 31/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại thay màn hình iphone 5 và những điều bạn chưa biết 31/5/16