Toàn Quốc Những Điều Bạn Cần Biết Về Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi baby2608, 30/6/16.

Lượt xem: 53

 1. baby2608

  baby2608 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang tìm hiểu về Google Adwords hay những dịch vụ Google Adwords, bạn nên biết những điều dưới đây:

  1. Quảng cáo Google Adwords không chỉ hiển thị ở công cụ tìm kiếm của Google , mà nó còn hiển thị trên các trang hệ thống của Google và các trang đối tác của nó dưới nhiều dạng khác nhau như hình ảnh, âm thanh hay thậm chí là video clip…

  2. Mọi cá nhân, tổ chứ đều có thể tự mở tài khoản trên Adwords để triển khai quảng cáo của mình: Chỉ cần có khả năng thanh toán quốc tế thì mọi cá nhân hay tổ chức đều có thể mở tài khoản để quảng cáo trên hệ thống của Google. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể triển khai tốt được dịch vụ quảng cáo này, đòi hỏi người dùng phải am hiểu các kiến thức , cơ chế hoạt động của việc quảng cáo trên Google Adwords.Chính vì vậy mà, rất nhiều các cá nhân, đơn vị chuyên làm về dịch vụ quảng cáo Google Adwords nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện việc quảng cáo này.

  3. Quảng cáo banner,video được hiển thị trên các trang hệ thống và đối tác của Google được phân phối dựa theo nội dung khách hàng đang xem.

  Khi có sự phù hợp giữa từ khóa mà người dùng tìm kiếm với từ khóa mà nhà quảng cáo đã chọn thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị , chẳng hạn như quảng cáo về thời trang may mặc của bạn chỉ xuất hiện khi mà người dùng họ đang xem các trang Web liên quan tới thời trang may mặc. Điều nay giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng và giúp các nhà quảng cáo lựa chọn đúng khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của họ, giúp ngườ xem không thấy bị làm phiền bởi những nội dung quảng cáo không liên quan đến những gì mà họ đang tìm kiếm.

  4. Quảng cáo của bạn chỉ tính phí khi mà người dùng click vào đó , bạn sẽ chỉ phải chi trả 1 khoản phí khi mà người dùng click vào quảng cáo của bạn.

  Trên đây là một số điều bạn cần biết về dịch vụ quảng cáo Google Adwords, bạn có thể tìm hiểu thêm về Google Adwords – Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhằm đạt được kết quả kinh doanh như bạn mong muốn và có thể hơn thế nữa. Google Adwords hiện đang một trong những dịch vụ quảng cáo số một hiện nay, ngoài ra còn có dịch vụ Seo – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và giúp Website của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn và được xếp ở thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ Seo giúp cho Website của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng, hãy tìm hiểu dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp ( http://oms.vn/dich-vu-seo/ ) của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ này.

  Nguồn http://oms.vn/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-dich-vu-quang-cao-google-adwords/
Similar Threads: Những Điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều cần lưu ý khi thiết kế website nội thất 23/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều cần để ý lúc thiết kế tủ bếp 19/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giới thiệu chi tiết về những điều cần học trong PHP 12/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều thú vị về Trình độ chuyên môn của một product designer 18/3/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy hủy tài 26/4/14