Toàn Quốc Những điểm nên lưu ý khi mua bán - sử dụng khóa cửa điện tử - khóa vân tay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi doanhoang88, 12/5/15.

Lượt xem: 123

 1. doanhoang88

  doanhoang88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  287
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty FITECH VIETNAM chuyên cung cấp tư vấn mua bán lắp đặt - sử dụng các loại khóa cửa vân tay, khóa điện tử, khóa mật mã, khóa điều khiển từ xa................ Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và hiểu rõ hơn về loại khóa gia đình bạn đang sử dụng cũng như muốn lắp đặt cho gia đình mình.
  Mỗi loại khoá cửa lại có những ưu nhược điểm khác nhau.Dưới đây công ty FITECH sẽ đưa ra từng mặt ưu điểm và nhược điểm của các loại khóa để quý khách hàng và gia đình có thêm điều kiện hiểu rõ hơn về từng loại khoá để dễ dàng lựa chọn loại khóa phù hợp với ngôi nhà của mình.

  Ưu điểm chung:

  Các loại khóa cửa vân tay, khóa mật mã trước khi đưa ra thị trường đều trải qua các khâu thử nghiệm đưa vào dùng thử và đều cho kết quả như mong đợi, đã đạt được sự tin cậy của người tiêu dùng. Khác với khoá cơ, khóa điện tử - khóa vân tay -khóa thẻ đều có chức năng tự khoá khi đóng cửa và có thêm chức năng báo động khi cửa đóng chưa chặt, chưa đóng cửa hay có trộm sâm nhập. Chức năng báo động khi có cháy cũng được kết hợp.

  Những mặt ưu và nhược của từng loại khóa cửa đang được sử dụng rộng rãi hiện nay:

  1.Ưu điểm của Khoá vân tay:

  Khi đưa vào sử dụng khoá vân tay có ưu điểm là bạn không cần phải mang theo chìa khoá mỗi lần ra khỏi nhà bởi vân tay của bạn chính là chìa khoá, bạn sẽ bớt được nhiều thời gian cho việc lục tìm chìa khoá trong túi đồ và tra khoá vào ổ để mở cửa. Bạn có thể kiểm soát giờ ra vào đối với nhân viên công ty nếu bạn là nhà nhân sự nhà quản lý, quản đốc phân xưởng..........., Kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn về giờ giấc ra vào của con cái hay người giúp việc để dễ bề quản lý. Dấu vân tay không thể làm giả và cũng hoàn toàn không có sự trùng khớp vì thế khi sử dụng khoá vân tay cũng giúp bạn yên tâm hơn.
  Hình ảnh: khóa cửa vân tay
  [​IMG]
  Nhược điểm khoá vân tay chấp nhận vân tay trên cơ thể có nhiệt vì vậy nếu vân tay bạn bị ướt hay quá lạnh thì cũng không thể mở được cửa. Ngón tay bị xước hay bị thương cũng khiến việc mở cửa của bạn khó khăn hơn. Tuy nhiên nhược điểm này đã được khắc phục bằng cách để yên tâm bạn nên đăng ký ít nhất 2 dấu vân tay để đảm bảo an toàn.

  2. Ưu điểm của Khoá thẻ điện tử

  khoá thẻ điện tử có ưu điểm đó là có thể tích hợp nhiều chức năng mở cửa trong một thẻ ví dụ có thẻ mở được tất cả các phòng, có thẻ chỉ mở được tất cả các phòng trong khoảng thời gian nhất định, có thẻ chỉ mở được môt vài phòng vào bất cứ thời điểm nào. Loại thẻ này thường được sử dụng rộng trong các doanh nghiệp hoặc khách sạn, nhà nghỉ..... Khoá thẻ điện tử cũng không thể làm giả, nếu bạn mất thẻ thì chỉ việc huỷ chức năng mở cửa của thẻ đó trên ổ khoá là được. Thời gian mở cửa nhanh chóng. Chưa đầy 3 giây là bạn đã mở được cửa.
  Hình ảnh: khóa cửa điện tử
  [​IMG]
  Nhược điểm của khoá thẻ điện tử đó là mỗi lần ra ngoài bạn phải mang theo chìa khoá sẽ hơi bất tiện một chút

  3. Ưu điểm của Khoá cửa mật mã:


  Ưu điểm là có thể thay đổi mật mã thường xuyên, vào bất cứ lúc nào. Không ai có thể ăn cắp được mật mã của bạn trừ khi bạn cung cấp cho họ.
  Nhược điểm là sử dụng mật mã có thể khiến quá trình mở cửa của bạn lâu hơn so với các loại khoá khác

  4.Khoá cửa điều khiển từ xa

  Ưu điểm là có thể mở cửa từ khoảng cách 40 – 50m chỉ bằng một nút bấm.
  Nhược điểm là lượng sóng đa tần rất phổ biến để có thể thay thế khoá dễ dàng hơn, vì thế trộm chuyên nghiệp có thể sử dụng thiết bị chuyên dụng để dò bước sóngvì vậy khi lựa chọn khoá bạn phải lựa chọn kỹ để đảm bảo an toàn. Tốt nhất nên chọn công nghệ đặt sóng sử dụng trong ô tô.

  Khóa cửa điện tử - khóa vân tay khóa mật mã do FITECH VIETNAM cung cấp cho quý khách hàng đều có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng cam kết chính hãng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách lắp đặt sự dụng cũng như giá cả của tất cả các dòng sản phẩm, ngoài các sản phẩm trên bạn có thể xem tham khảo các dòng sản phẩm khác cần thiết cho công ty hoặc gia đình như : máy in hóa đơn, máy tính tiền, máy kiểm kho, máy chấm công vân tay...............
  .
  Trụ sở Hà Nội
  Địa chỉ: Số 4/365 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 04.3869.3355 - Di động: 0936.474.786
  Website: http://fitech.vn/khoa-van-tay/
Similar Threads: Những điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Bán Android tv box - Những điểm nổi bật của GR Plus 10/5/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Camera IP và những ưu điểm vượt trội 17/11/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Những ưu điểm của Android Tv Box so với Smart Tivi 27/7/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Những ưu điểm tạo nên sức hút của Android TV Box 29/6/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Những ưu điểm cải tiến của MyGica ATV1800E-Plus 2/6/15