1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những điểm mạnh bếp điện từ so với bếp điện và bếp ga

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phukiennhat, 26/3/16.

Lượt xem: 48

  1. phukiennhat

    phukiennhat Thành Viên Mới

    Tham gia:
    1/2/16
    Bài viết:
    25
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Những điểm mạnh bếp điện từ so với bếp điện và bếp ga

    Ngày nay, người dùng có xu hướng sử dụng những bếp điện từ thay thế những chiếc bếp gas và bếp điện. Bếp điện từ được người dùng chọn lựa để đảm bảo an toàn và tránh những nguy cơ cháy nổ cho mỗi gia đình

    Ngoài ra bếp điện từ còn mang lại nhiều lợi ích khaác như đun nấu nhanh, tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng và rất sạch sẽ, an toàn. Hãy cùng bếp điện từ hàng hiệu tìm hiểu 3 ưu điểm của dòng bếp từ so với dòng bếp điện và bếp điện từ nhé :

    1/ An toàn cho người dùng hơn

    - Bếp điện từ dùng nguyên lý sử dụng dòng điện cảm ứng từ để truyền nhiệt vào đáy nồi, đáy nồi sinh ra nhiệt và làm chín thức ăn. Mặt bếp từ trong và sau khi tiến hành nấu ăn chỉ hơi ấm một chút và không thể gây bỏng như dòng bếp điện hay bếp điện từ. Chính điều này làm cho bếp điện từ an toàn hơn dòng bếp điện vì nguyên lý hoạt động của bếp điện vẫn là dùng sợi dây Hilight để thực hiện làm nóng mặt bếp và nóng đáy nồi, mặt bếp sau khi đã nấu thường rất nóng và nếu vô ý chạm vào mặt bếp thì rất có thể làm cho người dùng bị bỏng.

    2/ Giúp người dùng điều chỉnh nhiệt dễ dàng và chính xác

    - Để có thể tạo ra các món ăn ngon thì điều cần nhất là thức ăn cần hấp thụ đủ lượng nhiệt cần thiết để làm chin thức ăn. Và nhiều người người thường băn khoăn dòng bếp điện từ xào, nấu thức ăn không ngon. Điều này chỉ đúng đối với những dòng bếp điện từ có ít cấp độ nấu, còn với những dòng bếp điện từ cao cấp được nhập khẩu xuất xứ từ châu Âu thì các mức nhiệt thường được chia ra nhất nhỏ

    Vì sao bếp điện từ được chia ra nhiều mức nhiệt lại nấu thức ăn ngon hơn ? Vì tương ứng các mức nhiệt khi các mức nhiệt được chia nhỏ thì sự chênh lệch lượng nhiệt cũng sẽ nhỏ đi. Nếu chỉ với 3,4 mức nhiệt thì độ chênh lệch nhiệt cao, nếu người dùng chọn mức 3 thì lúc này nhiệt là quá nhỏ trong khi cấp 4 thì nhiệt lại quá lớn. Còn nếu bếp được chia nhiều mức nhiệt, sự chênh lệnh nhiệt giữa cấp 3 và 4 là không nhiều, người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

    3/ Tiết kiệm năng lượng , thời gian hơn cho người dùng

    - Bếp điện từ sử dụng nguyên lý dòng cảm ứng từ để đun nấu vì vậy đã tránh được hoàn toàn việc phát tán lượng năng lượng ra môi trường. Và gần như toàn bộ năng lượng điện đã được truyền vào đáy nồi và chuyển hóa thành nhiệt. bep dien tu giúp thức ăn chín nhanh hơn, và có nhiều thời gian cùng gia đình thưởng thức bữa cơm cùng nhau

    Xem thêm nhiều bài viết tại bếp điện từ

    Bếp điện từ Hàng Hiệu

    Địa Chỉ : C1/7D phạm hùng q8

    Hotline : 0908 359 488 – Mr Thịnh

    Website : http://www.bepdientuhanghieu.com/