1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những điểm du lịch không thể bỏ qua ở Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 2/4/16.

Lượt xem: 38

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Antikenmuseum Basel und Sammlung Ludwig

  Chỉ với vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ bạn sẽ đến với một trong những đất nước yên bình nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1961, Antikenmuseum Basel und Sammlung Ludwig là một trong rất nhiều bảo tàng ở thành phố của Thụy Sĩ Basel và một trang web di sản có ý nghĩa quốc gia. Bảo tàng được dành riêng cho nghệ thuật của nền văn minh cổ đại từ thiên niên kỷ trước Công nguyên thứ 4 đến thế kỷ thứ 7. Là người duy nhất của loại hình này ở Thụy Sĩ, bảo tàng lãm tác phẩm nghệ thuật từ khu vực Địa Trung Hải, chủ yếu là từ thời kỳ từ 1000 TCN đến 300 AD. Một vị trí trung tâm là chiếm đóng các bộ sưu tập các bình hoa Hy Lạp và tác phẩm điêu khắc và các phần của Ai Cập cổ đại. đối tượng hơn nữa là từ vùng Cận Đông và Cyprus.

  [​IMG]

  Basel Münster

  Basel tướng là một trong những điểm mốc chính và du lịch hấp dẫn của thành phố của Thụy Sĩ Basel. Nó cho biết thêm định nghĩa cho các cảnh quan thành phố với kiến trúc của nó màu đỏ bằng đá sa thạch và mái ngói màu, hai tháp mỏng và ngã tư chéo hình của mái chính. Các Münster được liệt kê như là một di sản có ý nghĩa quốc gia ở Thụy Sĩ.
  [​IMG]
  Ban đầu là một nhà thờ Công giáo và ngày nay một nhà thờ Tin Lành Cải cách, nó được xây dựng giữa năm 1019 và 1500 trong Romanesque và phong cách Gothic. Tòa nhà Romanesque cuối đã bị phá hủy bởi các trận động đất Basel năm 1356 và xây dựng lại bởi Johannes Gmünd, người cùng một lúc làm việc để xây dựng Freiburg Münster. Tòa nhà này được mở rộng từ năm 1421 bởi Ulrich von Ensingen, kiến trúc sư của tháp nhà thờ tại Ulm và Strasbourg. Tòa tháp phía Nam đã được hoàn thành vào năm 1500 bởi Hans von Nußdorf.
  Du lịch: Cùng chúng tôi đến vùng đất hoang dã của Châu Phi, Cùng mua vé máy bay giá rẻ đi Kenya đến với một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất thế giới.


  Kunsthalle Basel
  [​IMG]
  Kunsthalle Basel là một phần quan trọng của trung tâm văn hóa Basel và nằm bên cạnh nhà hát của thành phố và đối diện với nhà buổi hòa nhạc Stadtcasino. Kunsthalle Basel là nơi triển lãm sáng tạo mang lại cùng địa phương và quốc tế, avant-garde, đang nổi lên và xu hướng hiện đại và cung cấp không gian cho việc trình bày các công trình mới và phương pháp độc đáo cũng như một loạt các chương trình công cộng bao gồm các cuộc đàm phán nghệ sĩ, biểu diễn, chiếu phim và các sự kiện âm nhạc. Kể từ năm 2003, Kunsthalle Basel được dẫn dắt bởi đạo diễn Adam Szymczyk.

  Kunstmuseum Basel
  [​IMG]
  Kunstmuseum Basel nhà ở các bộ sưu tập nghệ thuật công cộng lớn nhất và quan trọng nhất ở Thụy Sĩ, và được liệt kê như là một di sản có ý nghĩa quốc gia. dòng dõi của nó kéo dài trở lại nội Amerbach mua bởi các thành phố Basel năm 1661, đó là chiếc máy đầu tiên thuộc sở hữu bảo tàng municipally. bộ sưu tập của nó được phân biệt bởi một khoảng lịch sử ấn tượng rộng, từ những năm đầu thế kỷ 15 cho đến hiện tại trước mắt. khu vực khác nhau của nó nhấn mạnh cho nó vị thế quốc tế là một trong những bảo tàng lớn nhất của loại hình này. Những bao gồm: bức tranh và bản vẽ của các nghệ sĩ hoạt động trong khu vực Upper Rhine giữa 1400 và 1600 và về nghệ thuật thế kỷ 19 đến thế kỷ 21.

  Xem thêm: Đại lý vé máy bay đi Mỹ chính hãng uy tín nhất 2016