1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những điểm đến độc đáo của Tampa

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 7/4/16.

Lượt xem: 31

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sunken Gardens
  Tấm vé máy bay giá rẻ đi Tampa Sunken Gardens là một bốn mẫu Anh khu vườn thực vật nằm trong trung tâm của St. Petersburg, Florida. Tại hơn 100 năm tuổi, nó được công nhận là bảo tàng lâu đời nhất St. Petersburg và là nhà của hơn 50.000 cây nhiệt đới, đại diện cho hơn 500 loài, cùng với chim hồng hạc và chim kỳ lạ khác.

  Hãy tìm khu vực khác nhau như một khu vườn bướm vườn xương rồng vườn Nhật Bản,,, và vườn cò Chile.Dừng lại ở các điểm danh lam thắng cảnh như Wishing Well, Ảnh Ring, thác nước, và Lawn cưới. Đừng bỏ lỡ Đá Lớn, một tảng đá vôi hóa thạch có một dấu hiệu nói rằng: " '.Đấng ngự trên đá cổ xưa được cấp yên tĩnh, hài hòa nội tâm và tài năng để làm những điều lớn' Truyền thuyết kể rằng"
  [​IMG]
  Đáng buồn thay, dân flamingo tại Sunken Gardens đã thu nhỏ lại. Có một chiến dịch gây quỹ phi lợi nhuận hiện đang được tiến hành để quyên góp tiền để mang lại nhiều hơn 20 hồng hạc để Sunken Gardens.Flamingos phát triển mạnh (và giống) trong bầy; do đó các nhà lai tạo thường chỉ bán chúng trong rất nhiều 20 hoặc nhiều hơn. Thành phố đã đồng ý để thiết kế và tài trợ cho nhà ở mới cho hồng hạc là tốt.

  Fort Soto De
  Cùng vé máy bay giá rẻ đi Mỹ Nằm ngoài khơi bờ biển St. Petersburg, Fort De Soto Park không phải là 'công viên.' Trung bình của bạn Nó thực sự là 1.136 mẫu Anh tạo thành từ năm hòn đảo nối với nhau (phím) và là công viên lớn nhất trong hệ thống công viên Pinellas County. Với bảy dặm của bờ sông, trong đó có khoảng ba dặm bãi biển cát đẹp, trắng, Fort De Soto là một điểm đến phổ biến cho cả du khách và khách đến khu vực St. Petersburg.

  [​IMG]
  Có rất nhiều thứ để làm trong Fort De Soto Park. buff lịch sử có thể khám phá các pháo đài lịch sử trong khi người đi xe đạp và người đi bộ có thể thưởng thức bảy dặm đường mòn trải nhựa chạy qua công viên. Đối với những người yêu thiên nhiên, nó có giá trị lưu ý rằng công viên là sự bắt đầu của Đại Florida Birding Trail (328 loài chim đã được ghi nhận trên 60 năm và loài mới được thêm vào hàng năm) và cung cấp một sự đa dạng lớn nhất của con chim, cuộc sống biển, thực vật và động vật hoang dã ở Florida. Các bãi biển cũng là một mặt đất làm tổ cho Rùa Quản Đồng giữa tháng Tư và tháng Chín. Thêm trong khu dã ngoại, đường mòn kayak, khu cắm trại, công viên chó và phà State Park Egmont Key và có nhiều chuyện để xem và khám phá trong chuyến thăm Fort De Soto.

  Tampa Big Cat Rescue
  Tìm kiếm một cái gì đó thú vị hơn và mạo hiểm hơn ngồi bên hồ bơi cả ngày? Đến gần và cá nhân với một số giống mèo ác liệt nhất của thế giới tại Big Cat Rescue Tampa, được công nhận lớn mèo cứu bảo tồn lớn nhất thế giới. Big Cat Rescue là một khu bảo tồn giáo dục phi lợi nhuận dành cho việc giải cứu và cung cấp nhà ở thường trú cho kỳ lạ (tức là hoang dã, không nội địa) mèo đã bị lạm dụng, bị bỏ rơi, lai tạo để được mang vật nuôi, đã về hưu từ nghệ sĩ biểu diễn, hoặc lưu bị giết để lấy lông áo khoác.
  [​IMG][​IMG]
  Các khu bảo tồn là ngôi nhà của hơn 100 cư dân mèo lớn (hơn 14 loài khác nhau), cho nó dân số đa dạng nhất của mèo kỳ lạ trên thế giới. cư dân hiện tại bao gồm các loài quen thuộc như sư tử, hổ, linh miêu, báo, sư tử, linh miêu, và linh miêu, cũng như những cái mơ hồ hơn như Ocelots, servals, caracals, và thậm chí một Liger (một con sư tử và hổ lai).

  Và chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời hơn nhiều với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất của chúng tôi. hãy cùng chúng tôi thma gia những chuyến du lịch tuyệt vời