1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những Dịch vụ khuyến mãi của viettel

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 17/5/16.

Lượt xem: 50

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn luôn có mong muốn được lướt web thoải mái tại bất cứ nơi đâu, ở bất cứ thời điểm nào, vị trí nào mà bạn thích, bạn muốn được chơi game, nghe nhạc, xem phim online, đọc truyện miễn phí mọi lúc mọi nơi, nếu vậy thì bạn sẽ không nên bỏ qua cách đăng ký 3g viettel. Với nhiều các gói cước 3g khác nhau mà nhà mạng Viettel cung cấp đến cho khách hàng của mình, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đăng kí một trong các gói cước đó theo cú pháp Tên gói cước gửi 191, bạn sẽ ngay lập tức nhận được tin nhắn hồi đáp thông báo bạn đăng kí thành công 3g Viettel và có thể bắt đầu vào mạng bằng dế yêu của mình để có thêm nhiều trải nghiệm hay rồi nhé.
  Nếu Bạn đang dùng mạng mobifone thì chắc hẳn tổng đài mobifone số mấy đang là một trong những điều mà bạn cần quan tâm. Cũng như các nhà mạng khác, mobifone có một hệ thống tổng đài hỗ trợ cho khách hàng của mình. nhờ hệ thống tổng đài này đã tạo dựng được niềm tin đến với khách hàng vì qua đây họ được giải đáp những thắc mắc mình gặp phải và bày tỏ yêu cầu của mình một các đầy đủ nhất và chi tiết nhất. số tổng đài của nhà mạng mobifone mà thường được các khách hàng gọi đến nhờ sự tư vấn nhiều nhất, cũng là số tổng đài mobifone dễ nhớ nhất đó là 9090. Tổng đài 9090 sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những điều bạn quan tâm thắc mắc. Bạn lưu ý khi gọi đến số tổng đài này, bạn sẽ trả cước phí 200 đồng/phút nhé.
  Có thể số tiền bạn ứng từ tổng đài Viettel được không nhiều, nhưng sẽ giúp bạn tránh được rắc rối do điện thoại hết tiền gây ra, từ đó cũng giúp cho quá trình sử dụng mạng di động Viettel của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bạn chỉ cần đến điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất mà bạn đang dùng để được hỗ trợ làm lại sim. Bạn cần chú ý là bạn có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào cũng được nhé, chỉ cần điểm giao dịch đó là của nhà mạng bạn đang sử dụng. Các điểm giao dịch trên khắp cả nước của nhà mạng chính là một cầu nối quan trọng và hiệu quả để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của các nhà mạng và sử dụng chúng một cách tốt hơn.