1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những địa danh hoàng gia nổi tiếng tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi huong_booking, 28/7/16.

Lượt xem: 12

 1. huong_booking

  huong_booking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đặt mua vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ để đến thăm những cung điện hoàng gia được xây dựng từ thời Joseon

  Gyeongbok-gung

  [​IMG]

  Gyeongbok-gung là cung điện nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, nằm về phía Bắc của Seoul. Điểm đặc biệt của cung điện này đó chính là những lễ đổi gác và cũng đừng bỏ qua bảo tàng Hoàng cung Josoen và bảo tàng dân gian Hàn Quốc

  Changdeok-gung

  Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế Giới Changdeok gung là cung điện nổi bật với những công trình kiến trúc rực rỡ. Để được tham quan khu di tích này, du khách cần phải đi theo đoàn và thời gian bắt đầu từ 10h30 đến 14h30 và cung điện không đón du khách vào thứ 2 hàng tuần.

  >>> cách mua vé máy bay đi trung quốc

  Deoksu-gung

  Là cung điện có lối kiến trúc kết hợp văn hóa phương đông và phương tây, cung điện được thiết kế theo phng cách tân cổ diển được sử dụng làm bảo tàng dưới thời daeham

  Changgyeong-gung

  Đây vốn là cung điện để nghỉ dưỡng vào mùa hè dưới thời Koryo, nhưng được xây dựng lại thành nơi ở của hoàng gia vào thời Joseon. Cung điện mang những nét khá đơn điệu nếu so sánh với những nơi khác.


  Địa danh đáng lưu ý nhất là cầu Okcheongjo. Cũng như nhiều nơi khác, cung điện bị phá hủy 2 lần và chỉ 1/5 trong số chúng là được phục dựng lại. Cung điện đóng cửa vào thứ 2.  Điện thờ Jongmyo


  Từng là nơi thờ cúng chính trong suốt thời kỳ Joseon, điện thờ đã được UNESCO công nhận là Di sản của thế giới. Những bài vị bằng gỗ ở đây thoạt nhìn hoàn toàn không có nét gì nổi bật, nhưng mọi người đều tin rằng linh hồn của vua, hoàng hậu và các quần thần vẫn còn tồn tại bên trong.

  Lễ tưởng niệm truyền thống Jongmyo Daeje thường xuyên được tổ chức ở điện thờ vào chủ nhật đầu tiên của tháng 5, tưởng niệm vị vua và hoàng hậu cuối cùng của vương triều Joseon. Điện thờ đóng cửa ngày thứ 3 hàng tuần.

  Liên hệ đặt vé tại Dai ly Asiana