Những dấu hiệu chủ yếu của ung thư giáp trạng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 1/3/16.

Lượt xem: 71

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Trước khi xác định mô vú dày đặc, sảy thaiđiều quan trọng là phải hiểu được cấu trúc của vú. Các chức năng chính của bộ ngực là làm cho sữa cho con bú một em bé. Diện tích nuôi ở bên ngoài là núm vú. Xung quanh núm vú là da màu tối hơn được gọi là quầng vú.

  Các bên trong được tạo thành từ các tuyến nội tiết, chất béo (mỡ), và mô hỗ trợ. Một hệ thống hạch bạch huyết, được gọi là chuỗi vú trong, chạy qua trung tâm của ngực.'

  mô tuyến

  mô tuyến bao gồm một mạng lưới phức tạp được thiết kế để mang sữa tới núm vú. Điều này một phần tuyến vú được chia thành phần được gọi là thùy. Trong mỗi thùy là bóng đèn nhỏ hơn, gọi là tiểu thùy, sản xuất ra sữa. Sữa đi qua ống dẫn nhỏ, mà đến với nhau và kết nối vào ống dẫn lớn hơn thiết kế để giữ sữa. Các ống dẫn kết thúc vào núm vú.

  mô hỗ trợ

  Phần còn lại của vú gồm các mô mỡ và mô liên kết cung cấp các hình dạng và hỗ trợ. Có dây thần kinh, mạch máu và mạch bạch huyết. Mô vú kéo dài từ xương ức gần giữa ngực tất cả các cách để các vùng nách.

  Các mạch bạch huyết của vú thoát chất lỏng và plasma protein dư thừa vào các hạch bạch huyết. chuẩn bị trước khi mang thaiHầu hết các hệ thống thoát nước này đi vào hạch ở nách, và phần còn lại đi đến các hạch nằm ở giữa ngực.

  Breast Mật độ là gì?

  Vú được coi là dày đặc khi có mô tuyến hơn béo và mô hỗ trợ. X-quang có thể thấy mật độ trên nhũ ảnh vì tuyến (dày đặc) mô hình màu trắng trên một tuyến vú. mô mỡ là không dày đặc, và xuất hiện màu đen trên một tuyến vú.

  Có ngực dày đặc là phổ biến ở phụ nữ trẻ tuổi và phụ nữ có thai tuổi. Theo Oxford Journal of Medicine , gần 40 phần trăm phụ nữ ở Hoa Kỳ có ngực dày đặc. Trong số những người có bộ ngực dày đặc, 10 phần trăm có những gì được gọi là mức 4 mật độ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ có nguy cơ cao phát triển ung thư vú. Là một phụ nữ tuổi mãn kinh và cách tiếp cận, mật độ vú thường giảm.

  Mật độ vú và Bạn

  Rất nhiều quốc gia, bao gồm California, Virginia, và New York hiện nay yêu cầu bác sĩ X quang để liên hệ với một người phụ nữ nếu ngực của cô dày đặc. Ðạo luật này được thiết kế để phát hiện ung thư vú bằng cách thông báo một người phụ nữ mà nhũ ảnh có thể không có hiệu quả đối với cô như một công cụ phát hiện khác. Nhưng điều này không có nghĩa là nguy cơ của ung thư của mình là lớn hơn.

  Theo Tiến sĩ Carol Lee, một bác sĩ X quang với Memorial Sloan Kettering , thông báo này có nghĩa là để tạo điều kiện giao tiếp giữa một phụ nữ và bác sĩ của mình để thảo luận về các yếu tố nguy cơ có thể gọi cho các loại xét nghiệm.

  Mật độ vú và rủi ro ung thư

  Trong khi bộ ngực dày đặc làm cho nhũ ảnh khó để giải thích, các nghiên cứu cũng cho thấy rằng những phụ nữ có bộ ngực rất dày đặc hơn có nguy cơ bốn đến sáu lần lớn hơn của bệnh ung thư vú. Điều này có nhà nghiên cứu bối rối vì những phụ nữ này thường trẻ hơn. Và ung thư vú thường thấy ở phụ nữ lớn tuổi.

  Một ý nghĩ là phụ nữ với bộ ngực dày đặc có một tỷ lệ cao hơn các ống dẫn và các thùy và do đó có nguy cơ cao hơn. Ung thư phát sinh trong các thùy và ống dẫn. Nhưng điều này là không chắc chắn, và các nhà nghiên cứu vẫn đang nghiên cứu khái niệm này.

  Điều gì nên một người phụ nữ với rậm Vú làm gì?

  Phụ nữ nên hỏi bác sĩ nếu ngực của họ dày đặc và thảo luận về những nguy cơ ung thư. bí quyết sinh con traiNhững người có tiền sử gia đình hoặc có nguy cơ cuộc sống của bệnh ung thư có thể muốn khám phá các lựa chọn thử nghiệm khác như siêu âm hoặc MRI. Những xét nghiệm này đôi khi có thể có ích hơn chụp nhũ ảnh trong việc đánh giá một người phụ nữ có bộ ngực rất dày đặc. Phụ nữ dùng liệu pháp hormone có thể muốn thảo luận điều này với bác sĩ của họ, như có bằng chứng cho thấy hormone cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư.