Hà Nội Những đánh giá tốt nhất về Toyota Giải Phóng , Hà Đông , Thăng Long

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 19/4/16.

Lượt xem: 70

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Nơi ở:
  http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  Từ bên ngoài, Jetta không vi phạm bất kỳ cách nào. Từ trước ra phía sau, các đường và tỷ lệ rất hấp dẫn. Lưới tản nhiệt mới, tiếp theo là các bánh xe hợp kim 18 "Vision tùy chọn hấp dẫn bảo Toyota Mỹ Đình mật và kính làm cho Jetta nổi bật trong giao thông.

  [​IMG]

  Để thêm vào các hình ảnh thể thao, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi cũng đã được trang bị treo thể thao hạ thấp chiều cao của gầm xe 15mm và mang lại cho chiếc xe một cảm giác thể thao hơn. Việc treo thể thao là tiêu chuẩn của 147TSI và 125TDI (như thử nghiệm).

  đèn sau LED của Jetta đã phần nào mang tính cách mạng trong năm 2005 khi Jetta hiện bước đầu đã được phát hành. Họ vẫn cho xe một cảm giác tương lai và làm cho nó ngay lập tức nhìn thấy trong giao thông.

  Bên trong cabin, Volkswagen Jetta đã được nâng cấp lên các thông số kỹ thuật mới nhất, sử dụng RNS510 (giao diện đa phương tiện mới của Volkswagen) và hệ thống kiểm soát khí hậu hai khu vực mới.

  Giống như Volkswagen Passat , phía trước và phía sau chỗ để chân là rất ấn tượng. Trong khi phòng đầu phía sau có thể tốt hơn một chút, người lớn có thể thoải mái nằm dọc theo chỗ ngồi Toyota Thanh Xuân trở lại trong tương đối thoải mái.

  Trong khi chỗ để chân là ấn tượng bên trong cabin, phòng khởi động được gobsmacking. Có 527 lít công suất vận chuyển hàng hóa về phục vụ trong cốp. So sánh với lớn hơn nhiều Holden Commodore và Ford Falcon tại 496 lít và 535 lít tương ứng.

  Từ bên ngoài thật khó để tin rằng Jetta có một khởi động lớn như vậy. Việc khởi động sâu có một mở hợp lý nhưng một môi cao làm cho nó một chút khó khăn để có được hộp và các loại tương tự trong và ngoài.

  Nội thất chất lượng xây dựng là một tiêu chuẩn rất cao như chúng tôi đã mong đợi của Volkswagen. Dash nhựa mềm mại khi chạm vào, nhưng công ty để đẩy. Da bọc tay lái vừa vặn trong lòng bàn tay và tầm nhìn từ chỗ ngồi của lái xe là tuyệt vời nhìn cả phía trước và phía sau.

  Volkswagen Jetta 125TDI ngồi ở đầu cây Jetta và được coi là một mô hình thể thao. Dưới nắp ca-pô, bạn sẽ tìm thấy 125kW mạnh của Volkswagen, 350Nm bốn xi-lanh động cơ turbo diesel. Volkswagen cho thấy một con số tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của 5.9L / 100km. Trong thử nghiệm, điều này đã đạt được và làm tốt hơn cả, trả lại một ấn tượng 5.6L / 100km.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.