1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những đặc điểm thú vị của game Đảo Hải Tặc mới phát hành ở trên smartphone

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 8/5/16.

Lượt xem: 40

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Game mobile Đảo Hải Tặc đối với Mobile đã được phát hành theo truyện tranh có tiếng đấy là One Piece. đã đã được tòa nhà phát hành ME Corp chủ yếu thức cho ra bước vào một số hàng ngày tới. Xoay quanh nội dung trên manga thì Game game Đảo Hải Tặc cũng bổ sung vài tình tiết khác lạ, tươi mới với bắt mắt.
  [​IMG]
  Game Đảo Hải Tặc (One Piece) nói vô ca quá trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm kèm theo nhiều đồng đội của cậu. Monkey D. Luffy tìm hiểu kiếm bộ phận biển bí mật trung tâm cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích hóa thân thành vua bởi vì Đảo Hải Tặc. Cùng việc tìm hiểu kiếm kho báo thì Luffy cũng đã gặp đông đảo khó khăn và thử thách, họ chiến đấu và cả các băng hải tặc không đẹp xa mới lạ tại triệt để của khu vực biển tổn hại kèm theo quyên sinh chóc nhất quốc tế.
  Những Tính Năng Do Game mobile Đảo Hải Tặc:
  Truy Đuổi:
  Nhằm mở được hình thức chơi Truy Đuổi, các bạn cần phải đạt đủ số sao kiến nghị tại phó bản thường hay.
  Truy Đuổi gồm có 4 ải bé, hoàn thành từng ải nhỏ nằm tại LẦN ĐẦU, bạn sẽ có thưởng Kim Cương 100/150/200 (tùy ải, tùy chương, càng vào sau đã được thưởng càng nhiều).
  Từ phía lần hoàn thành ải thứ Hai trở đi, bạn có thể đây chỉ là thưởng Khả năng kèm theo chút ít đồ đạc khác.
  Hàng ngày chỉ có 5 lần tiêu tốn thể lưc nhằm tham gia Truy Đuổi kèm theo chính bạn không thể nào mua thêm.
  Thách thức:
  Phụ bản này được mở theo con số cấp Vip để tạo thành cơ hội tới cho người thách đấu lẫn nhau, rèn luyện sức mạnh. Nếu như không nằm đủ VIP, bạn không thể tham dự.
  Khi các bạn đạt cấp 28, phụ bản sẽ được mở nút Thách Đấu. Ngày sẽ có số lượt chơi thống nhất, sang hằng ngày tạo mới số lượt chơi. Số lượt chơi phụ thuộc cung cấp cho VIP mà bạn sở hữu.
  Ra Khơi:
  Ra Khơi hoặc là còn được nhắc đến Phụ Bản thường Bởi game offline hay cho android Đảo Hải Tặc. Phụ bản thường luôn đeo bám sát cốt truyện kĩ càng nhất và đấy là trung tâm bạn sẽ rèn luyện kinh nghiệm, sức mạnh từng giai đoạn 1.
  Phần thưởng qua ải Ra Khơi đó là trang mắc phải, hồn Tướng, Vàng. Từng lần vượt ải chính bạn sẽ có buộc phải tiêu tốn 5 thể lực.
Similar Threads: Những đặc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những đặc điểm của cốp pha cao phong 11/1/17
Trò chuyện linh tinh Bếp từ với những đặc điểm hoàn hảo đến với từng khách hàng 7/12/16
Trò chuyện linh tinh tấm compact có những đặc điểm nào đáng lưu ý 5/12/16
Trò chuyện linh tinh Những nét tính cách đặc trưng trong con người cung Bọ Cạp 5/12/16
Trò chuyện linh tinh Những đặc điểm của sản phẩm ghế gấp liền bàn 26/11/16