Toàn Quốc Những đặc điểm phong thủy cơ bản của nam 2000

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Thucuc123, 29/8/16.

Lượt xem: 28

 1. Thucuc123

  Thucuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ai có biết người nào nam sinh 2000 thuộc vào mệnh gì hay không? Anh chị em nam sinh năm 2000 với các nét phong thủy nào điển hình? bạn nào cùng Nhận định ngay Bài viết này nhé. mọi người sinh 1985 quan tâm sinh năm 1985 mạng gì cũng có thể Phân tích về phong thủy của chính bản thân mình tại Simhoptuoi.com.vn nhé.  bạn nào nam sinh 2000 tức là sinh vào Canh Thìn, các Anh chị em này sẽ cầm tinh con rồng, sách ghi là Thứ Tính chi long tức là Rồng độ lượng. Tuổi rồng nằm trong tam hòa hợp cộng với 2 tuổi là tý, tuổi thân, do vậy người nam sinh năm 2000 tuổi rồng rất phù hợp với 2 tuổi này, có thể khiến cho Ai, kết duyên lâu dài được. Về cung mệnh, Anh chị em nam sinh năm 2000 sẽ mang mệnh ngũ hành là Kim, gần như là Bạch Lạp Kim, tức thị vàng chân đèn. Về quẻ mệnh, người nam sinh năm 2000 sẽ mang quẻ mệnh là Ly Hỏa, hướng thích hợp là hướng Nam, có quái số 9, do sao Đông Cửu chiếu và thuộc vào Đông Tứ mạng. Về cơ bản thì tuổi bạn nào nam sinh 2000 sẽ mang những đặc trưng phong thủy như vậy, Ai nam sinh 2000 nên quan tâm để có thể áp dụng phong thủy vào ở cuộc sống.

  Theo luật ngũ mệnh thích hợp tương khắc, bạn nam sinh 2000 nằm trong mạng hỏa, nên sẽ hợp với bạn ở 2 mạng đấy là mộc và thổ, (do mạng hỏa sinh mạng thổ và mệnh mộc sinh mạng hỏa), cùng lúc, Anh chị em nam sinh năm 2000 sẽ ko hòa hợp với bạn sở hữu mạng kim và mạng thủy ( thủy khắc hỏa và mạng hỏa khắc mạng kim). Ngoài cung mệnh hợp tương khắc, Cả nhà nam sinh 2000 còn phải để ý màu sắc hòa hợp với bản thân mình để chọn mua cho phù hợp. sắc màu đều thuộc vào rất nhiều vào cung mệnh. Bạn nam sinh năm 2000 trong mạng hỏa nên sẽ tương sinh mang màu đỏ, hồng, cam là màu sắc đặc thù của mệnh hỏa, ngoài ra, Bạn nam sinh 2000 cũng có thể may mắn lúc chọn mua màu sắc nằm trong hành mộc đấy là màu sắc xanh lá cây. Ai nam sinh năm 2000 sẽ không nên chọn mua sắc màu đen, màu xanh nước biển, vì mệnh thủy khắc mạng hỏa nhé.

  một trong những trắc trở mà đa dạng người đều đang quan tâm hiện giờ ấy là sắm số điện thoại tương sinh mệnh? Vậy thì Bạn nam sinh 2000 đã biết phương pháp sắm số sim thích hợp mệnh cho mình chưa nào? người nào sẽ thực hiện theo hướng dẫn của bản thân mình dưới đây nhé. trước hết Anh chị phải xác định phong thuy sim của bản thân bạn là mệnh nào, đó sẽ là mạng thích hợp với mệnh của người nào sinh 1998, sau đó, Ai sinh 1998 vào Simhoptuoi.com.vn và chọn vào mệnh cần mua sim, Anh chị em sẽ thấy được một danh sách sim hợp sở hữu mệnh của bản thân. Hãy tiến hành chọn các số mà người nào sinh 1998 thích nhất, sau đó tiến hành xem phong thuy so dien thoai để rà soát đầy đủ những sim đã chọn, số nào thích hợp mình nhất thì tậu nhé.

  Chúc Bạn sinh năm 1998 luôn vui vẻ và thành công.