1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những công trình cổ du khách ít ai biết

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi teddybear.nnx, 6/3/15.

Lượt xem: 84

 1. teddybear.nnx

  teddybear.nnx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/2/15
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến Nha Trang ai cũng nhớ cái tên thành phố Biển Nha Trang với 29 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt có những vịnh được Unessco công nhận. Khí hậu ở đây mát mẻ nhờ hơi nước từ biển nên hàng năm lượng du khách đến đây nghỉ dưỡng rất nhiều. Nhữngkhách sạn Nha Trangphục vụ cho du khách nghĩ dưỡng thoải mái và hài lòng. Khi đến Nha Trang du khách không quên đến tham quan một số công trình kiến trúc cổ như chợ Đầm, chùa Long Sơn hay là nhà thờ Núi....
  >Những thiên đường bạn nên đi du lịch một lần trong đời

  1. Chợ Đầm
  [​IMG]

  Chợ Đầm nằm ở trung tâm Thành Phố là chợ lớn nhất có công trình kiến trúc độc đáo. Nơi đây được xem là trung tâm thương mại mua sắm và cũng được nhiều du khách lựa chọn làm điểm tham quan du lịch. Ở đây bán rất nhiều sản phẩm đa dạng

  2. Chùa Long Sơn
  [​IMG]

  Có tên gọi khác là chùa Phật Trắng, trước đây có một tên khác nữa là Đăng Long Tự. Ngôi chùa này được xây cách đây hơn 100 năm, sau nhiêu lần trung tu hiện nay ngôi chùa rất được nhiều người du khách đến đây hành hương. Chùa có bức tượng Kim Thân Phật Tổ ngổi thuyết pháp. Xung quanh bức tượng Kim Thân Phật Tổ là bảy vị hòa thượng đại đức đã tự thiêu để phản đối chính sách đàn áp của Phật giáo của Ngô Đình Diệm.

  3. Nhà thờ Núi
  [​IMG]

  Nhà thờ Núi - một nhà thờ công giáo có tên chính thức là nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua. Nhà thờ giáo còn có nhiều tên gọi khác nhau như: nhà thờ Nha Trang, nhà thờ Đá, nhà thờ Ngã Sáu. Nhà thờ được xây dựng theo lối kiến trúc Phương Tây, tổng thể có bố cục chắc khỏe với nhiều khối lập thể nhỏ kết hợp với nhau vươn lên trên cao. Nơi đặt thánh giá là điểm cao nhất trên đỉnh tháp chuông.