Toàn Quốc Những công dụng mà hạt hút ẩm mang lại cho sinh hoạt bình thường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi namtqvn, 23/3/16.

Lượt xem: 89

 1. namtqvn

  namtqvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các hạt hút ẩm nhỏ xíu ấy nghĩ rằng chả được tác dụng gi bởi vì hạt hút ẩm quá bé, nhưng ko có nghĩa bé là ko có võ đâu đấy!
  Khả năng bậc nhất của chúng là làm cho đồ vật, mà đặc biệt là đồ dùng điện và đồ làm từ da, không bị hư hỏng do ẩm ướt, mốc và ngưng tụ hơi nước gây nên.

  Bột hút ẩm làm tăng tuổi thọ từ ảnh
  Toàn bộ những bức ảnh sẽ không thể giảm thiểu khỏi việc bị phai màu và hư hỏng do những Ảnh hưởng hóa học sau 1 thời gian lưu trữ. một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng trên đó chính là độ ẩm ướt từ ko khí. Bằng cách đặt xấp ảnh cùng với một vài gói hút ẩm, công đoạn đó sẽ xảy ra chậm hơn và giúp cho ảnh luôn đẹp trong suốt một thời gian dài.

  Ngăn chặn mốc cũng như vi khuẩn
  Môi trường ẩm là điều kiện tuyệt vời cho vi trùng có hại phát triển và gây ra những bệnh lý nguy hại. Chỉ nền để ý một chút là bạn sẽ phát hiện ra mỗi nguy ấy luôn quanh quẩn bên cạnh mình, từ đôi giày mà bạn xỏ vào mỗi buổi sáng cho đến mẫu balo mà bạn luôn mang theo người. Đây là lúc gói chống ẩm thể hiện toàn bộ khả năng để giúp đỡ bạn, chúng không chỉ giúp trang bị được khô thoáng mà những sự hôi hám cũng theo đấy mà biến khỏi đó như chưa hề xuất hiện.

  Sự hỗ trợ dành cho loại smartphone chẳng may bị ướt
  Đã khi nào bạn phải khóc ròng bởi vì lỡ tay cho smartphone "lội nước" chưa? Để cứu giúp smartphone khỏi "chết đuối" thì các bạn sẽ cần cần đến hạt chống ẩm nhỏ mà có võ này đó. Phương pháp cực kỳ đơn thuần, chỉ cần bọc smartphone chứa trong một mẫu túi nhỏ cộng một một vài gói hút ẩm là đủ. Vô cùng nhanh chóng ngay sau ấy, chúng sẽ rút tới 40% lượng ẩm và cứu sống cho mẫu smartphone của bạn.

  Làm khô cửa kính
  Nếu bạn hỏi một người điều khiển ô tô rằng vấn đề gi khiến cho anh ta bực mình nhất thì chắc chắc câu trả lời sẽ là việc cửa kính bị ướt. Thường thì mọi người sẽ nên bật động cơ xe để làm nóng nó hoặc đợi dành cho đến lúc nước bay hơi hoàn toàn nhưng việc đó thực sự cực kỳ tốn thời gian. Trong khi ấy lại có một bí quyết đơn giản hơn cả tỉ lần, đó là để những gói chống ẩm vào gần kính bị ướt là đủ.

  Bảo quản dao cạo râu cực tốt
  Dao cạo râu là đồ dùng không thể không có của cánh mày râu nhưng chẳng phải bất kì ai cũng biết bí quyết bảo vệ chúng đúng cách. Các gói chống ẩm mà các bạn thường cho là không có tác dụng lại có thể kéo dài sức bền lưỡi dao cạo của các bạn một cách không tưởng. Bằng phương pháp bọc lưỡi dao cùng với 1 ít hạt chống ẩm sẽ giúp chúng được khô, lâu gỉ và ko bị kí sinh thâm nhập.

  >>>>> Xem thêm : băng dính dán nền