những con số theo phong thủy với ý nghĩa như thế nào?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanguyenoi8912, 25/8/16.

Lượt xem: 21

 1. hanguyenoi8912

  hanguyenoi8912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi con số luôn được gán ghép cho đa số ý nghĩa từ khi khai sinh cho tới tận ngày hôm nay. Con số gắn bó sở hữu rất nhiều sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống và nó ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, cuộc sống và số mệnh của mỗi con người. Vậy theo quan niệm của phong thủy thì những con số với ý nghĩa như thế nào? Anh chị cộng chúng tôi chọn hiểu ý nghĩa của từng con số theo phong thủy qua nội dung dưới đây nhé.
  Mỗi con số luôn được gán ghép cho đa số ý nghĩa từ khi khai sinh cho đến tận ngày bữa nay. Con số gắn bó sở hữu phần lớn sự vật, hiện tượng bên cạnh cuộc sống và nó ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, cuộc sống và số mệnh của mỗi con người, như: ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số xe…
  Xem thêm : coi boi van menh
  Ý nghĩa những con số trong Phong Thủy
  Dưới đây là ý nghĩa của các con số trong bài trí phong thủy. đương nhiên là không có số 0 rồi, bởi vì theo phong thủy thì số 0 – tượng trưng cho sự vô hình.
  Số 1:
  Con số của những vị thần thánh, của hoành đồ. Được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cho loại đỉnh tối thượng – đỉnh núi cao độc nhất vô nhị ko còn ai khác.
  Chúng ta là những con người không ai sở hữu thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó chơ vơ và hiểm nghèo, bởi đơn giản chúng ta không hề là thần thánh. Chỉ thần thánh mới nắm giữ được vị trí này mãi mãi.
  Số 2:
  tượng trưng cho một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc và điều hành thuận tiện cho các sự kiện như Sinh nhật, Cưới hỏi, Hội hè.
  Số 2 tượng trưng cho sự cân bằng Âm – Dương, kết hợp tạo thành Thái lưu – hay là cội nguồn của vạn vật.
  Số 3:
  Là con số chắc chắn, phong thủy sử dụng phổ biến lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật, và con số 3 là số đặc trưng bổ ích cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường.
  Số 4:
  Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn nên phải chăng lành, tiện lợi nhưng trong phương pháp phát âm tiếng Lào nó giống như chữ “tử” (chết). do vậy sự hài hòa này không được rẻ đẹp lắm. Thuật phong thủy tậu cách giảm thiểu bất cứ sự bài trí với ảnh hưởng tới con số bốn.
  Xem thêm : dia chi coi boi
  Số 5:
  tượng trưng cho danh dự uy quyền, quyền lực, sở hữu tức thị 5 hướng: Đông Tây Nam Bắc và trọng điểm. Số 5 biểu tượng cho trường sinh và văng mạng.
  Số 5 cũng là sự kết hợp mang căn nhà bằng vàng, nắm giữ cường thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số 5 là con số lý tưởng dùng trong bài trí phong thủy.
  Số 6:
  Là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành, tiện lợi. 3+6=9 và cộng nhau tạo thành nhóm 3 con số may mắn.
  1 sự bài trí sử dụng bất cứ trang bị mang 3,6,9 món đều rẻ cho việc hòa giải các khu vực xấu hoặc các nơi hướng xấu.
  Số 7:
  Là con số có sức mạnh lỳ diệu. những cội nguồn truyền thuyết sâu nhan sắc như 7 ngôi sao (Thất Tinh) 7 thanh gươm (Thất Kiếm)… được sử dụng trong lễ thức đạo Lão, biểu trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy.
  1 sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho 1 sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.
  Số 8:
  Con số có phổ biến sự quan hệ tôn giáo, là 8 điều văng mạng trong đạo Lão và bát chánh trong phật giáo. Hình gương bát quái trước cửa nhà sở hữu thể ngăn chặn những tác động xấu trước khi ma quỷ xâm nhập.
  Xem thêm : dia chi coi boi hay
  Số 9:
  Con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. đó là con số biểu tượng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. số đông người thích số 9 vì nó đầy đủ là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.
  Ý nghĩa của các con số trên không chỉ được ứng dụng trong bài trí phong thủy mà được vận dụng vào đa số trang bị quanh đó cuộc sống của chúng ta. có được các con số sở hữu ý nghĩa thấp đẹp, nghe đâu con người cảm thấy cuộc sống của mình thi vị hơn rất nhiều. Đã là vật hữu hình tồn tại trên cuộc sống này, có lẽ tất cả đều có sinh mệnh và linh hồn… Thiên – Địa hữu tình là vì thế!