Những chú ý trước khi nạo hút thai nên làm thế nào

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi truongitmc90, 25/8/16.

Lượt xem: 49

 1. truongitmc90

  truongitmc90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nạo hút thai được định nghĩa là sự kết thúc thai nghén bằng biện pháp loại bỏ phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Có nhiều cách phá thai an toàn nhất khác nhau , nhưng dù sử dụng bất kỳ phương pháp nào thì cũng để lại tâm lý đối với người phụ nữ .

  Phải chuẩn bị gì trước khi phá thai

  Trước khi sử dụng nạo thai , bệnh viện đúng quy phương pháp cần phải kiểm tra thai bệnh nhân , bao gồm kiểm tra máu, nước tiểu, viêm gan B, điện tâm đồ, âm hộ … truyền qua những kiểm tra này, bác sỹ có thể biết hiện trạng sức khỏe, bệnh tật của người bệnh , thai nhi nằm ngoài hay trong suốt tử cung và phán đoán xác thực túi thai , vị trí cũng như kích tấc thai , tăng tính an toàn cho phẫu thuật .

  Quy trình hút thai an toàn an toàn

  Người phẫu thuật cần mặc áo đã được thanh trùng, đội mũ, đeo khẩu trang, rửa tay sạch và đeo găng tay sát trùng .

  Bệnh nhân hút thai nằm ngửa trên bàn giải phẫu , ngoài âm đạo được phủ một lớp chăn sát trùng .

  [​IMG]

  Người phẫu thuật cẩn thận đánh giá vị trí tử cung, kích tấc và các vấn đề ảnh hưởng .

  Sử dụng banh mở rộng cửa âm đạo , lau các dịch tiết âm đạo , để lộ ra cổ tử cung. Sau khi vô trùng tử cung và cổ tử cung, sử dụng kẹp cổ tử cung để kẹp môi trước hoặc môi sau cổ tử cung.

  Sử dụng công cụ dò xét theo hướng tử cung đi sâu vào cổ tử cung.

  dùng banh mở rộng cổ tử cung.

  Hút thai nhi ra. Nạo vét sạch cổ tử cung.

  Để việc nạo hút thai được an toàn và thành công , các chuyên gia phụ khoa khuyên rằng trước khi nạo hút thai bạn nữ cần làm một số xét nghiệm sau:

  1. Dịch âm đạo : kiểm tra dịch âm đạo là để hiểu rõ hơn trong suốt âm hộ của bệnh nhân có vi khuẩn nấm hay chlamydia không, khi cần có thể kiểm tra vi khuẩn clasma và plamida, lậu cầu. Nếu tồn tại những kí sinh trên, rất dễ dẫn đến bị viêm nhiễm, liên quan đến sinh trưởng của thai nhi cho những lần mang thai sau này, dễ bị xảy thai nhi .

  2. Siêu âm: đánh giá có thể thấy bào thai nhi hay không, và phán đoàn kích cỡ của bào thai . cốt yếu là phán đoán tham khảo có phải mang thai nhi ngoài tử cung hay không, nếu không thấy bào thai nhi thì có thể thời gian mang thai nhi ngắn, bác sĩ có thể cho bạn vài ngày về sau đó đến siêu âm lại.

  3. Đánh giá viêm âm đạo : kiểm tra xem có triệu chứng viêm âm đạo hay không, nếu phát hiện có triệu chứng viêm cần kiểm tra và chữa trị từng bước. Thường cần phải xử lý trước mới thủ thuật, để tránh viêm nhiễm phát tác dễn đến viêm nhiễm các vùng xung quanh, viêm khoang chậu, các bệnh viêm âm hộ , viêm cổ tử cung...

  4. Kiểm tra que thử thai : Tính từ ngày thứ bảy của thai nhi kì, trong suốt nước tiểu của người mang thai có thể có một loại chất khác lạ--HCG, phòng khám phá thai uy tín sẽ dựa vào kết quả đó để xác định người bệnh có mang thai hay không.

  5. Trước khi nạo hút thai kiểm tra điện tim, chức năng gan, máu… ý nghĩa chính của nó là để trị một vài trường hợp đặc biệt cần thiết khi thủ thuật.
Similar Threads: Những chú
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Những điều cần chuẩn bị trước khi mang thai 2/7/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Tại sao chúng ta không cảm thấy hạnh phúc hơn trong suốt những ngày lễ? 11/12/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Tác động bất ngờ khi chứng kiến những hành động tử tế 16/11/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Sự thiếu thốn có thể làm suy giảm khả năng trí tuệ của chúng ta để xử lý những vấn đề 27/10/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Thích những thứ mà chúng ta không thể có 14/4/13