1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những Chú Ý Khi Triển Khai Kế Hoạch Marketing Trên Facebook

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi baby2608, 1/7/16.

Lượt xem: 30

 1. baby2608

  baby2608 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi người dùng facebook tăng lên nhanh chóng, Facebook được ví như một đất nước ảo khủng lồ. Chính vì vậy việc thực hiện kế hoạch Marketing Online trên Facebook càng được các doanh nghiệp chú trọng. Ngoài ra, dịch vụ digital marketing cũng đang là một dịch vụ được chú trọng trong Marketing hiện nay. Việc thực hiện kế hoạch Marketing Online sao cho hiệu quả thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều đó, ngược lại thậm chí còn làm ảnh hướng xấu tới hình ảnh của công ty. Để thực hiện Kế hoạch Marketing Online trên facebook hiệu quả thì cần những lưu ý sau:

  1-Xây dựng Profile:

  Khi muốn tìm hiểu về cá nhân hay các tổ chức nào đó, người dùng thường đọc profile để tìm kiếm thông tin. Vì thế, xây dựng một profile đặc biệt nổi bật gây ấn tượng với người dùng là việc hết sức quan trọng.

  2-Chăm sóc Wall

  Wall là nơi thể hiện những hoạt động của bạn, cũng cho phép người khác chia sẻ ý kiến, hình ảnh, video…. Chính vì vậy, trược hết bạn cần đảm bảo Wall của bạn không chứa những thông tin phản cảm, thiếu tế nhị.

  3-Cập nhật trạng thái

  Nhiều doanh nghiệp sử dụng việc thông báo trạng thái như là một cách để truyền bá các thông điệp Marketing của họ nhanh hơn, nói cho mọi người biết về các thông tin, blog, bài báo… liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

  Việc bạn đăng bài lên Wall để quảng cáo , tiếp thị cho sản phẩm hãy chuẩn bị những nội dung hấp dẫn, ấn tượng và thu hút người dùng Facebook.

  4-Chế độ Private

  Facebook có một số vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân từng người sử dụng. Chính vì vậy, những thông tin riêng tư không liên quan đến doanh nghiệp bạn hãy để chế độ riêng tư.

  5-Tạo Fanpage
  [​IMG]
  Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tạo trang fanpage để phục vụ việc quảng bá thương hiệu, tuyên truyền thông tin sản phẩm hay dịch vụ mà họ cung cấp, thu hút người dùng Facebook like fanpage của bạn, Lượt like Fanpage càng cao thì chứng tó doanh nghiệp bạn có uy tín cũng như lượt like càng cao thì thông tin của bạn dễ dàng tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng.

  Trên đây là một số những lưu ý khi các bạn triển khai một kế hoạch Online Marketing trên Facebook. Ngoài ra bạn có thể tham khảo marketing online – dịch vụ marketing online hiệu quả để tìm hiểu thêm về Marketing Online.
Similar Threads: Những Chú
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin dòng súng nào được ưa chuộng bên trong những dòng Trò chơi bắn súng 17/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những Tiêu Chuẩn Cơ Bản Của Một Website Thiết Kế Chuẩn Seo 29/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những chú ý khi chọn mua tủ bếp gỗ các loại 26/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những điều thú vị về Trình độ chuyên môn của một product designer 18/3/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Những câu chúc hay và ý nghĩa bằng tiếng anh ^^ 13/10/13