Những chiếc hộp trong giấc mơ có ý nghĩa gì

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 8/12/15.

Lượt xem: 68

 1. xosoktme

  xosoktme Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Người chơi XSMB hay ở bất kì đâu chắc chắn đều đã tìm hiểu hoặc nghe qua về số mơ. Theo đó, tất cả những hình ảnh, sự việc xuất hiện trong giấc mơ của bạn đều mang trong mình một ý nghĩa riêng cùng những con số gắn liền với nó.

  Những chiếc thùng hay hộp, Tưởng chừng như không có điều gì đặc biệt xong cũng ấn chưa những bí mật thú vị. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu giấc mơ với hình ảnh này nhé!

  [​IMG]
  Mơ thấy những chiếc hộp, thùng

  Nhìn chung. Giấc mơ về những chiếc thùng thường mang đến những điềm báo tốt. Dự báo những thành công trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên với một chiếc hộp kín thì nó cũng tể hiện những giới hạn của bản thân, hoặc cho thấy bạn đang bị kìm hãm trong khuôn khổ.

  Mặt khác, nếu mơ thấy đang mỏ một chiếc hộp, điều này cho thấy bạn đang cới mở hơn đối với mọi người. Những khía cạnh bấy lâu tiềm ẩn trong bạn sẽ sớm bộc lộ. Cuối cùng hãy cùng nhau khám phá điều thù vị nhất của giấc mơ này, đó là con số nào sẽ giúp bạn gặp may khi tham gia chơi XSMN?


  [​IMG]
  Thử vận may cùng các con số liên quan

  Khi mơ thấy những chiếc thùng hay những chiếc hộp, thường sẽ liên quan đên các con số 55-35-71-64-47. Vì vậy các bạn có thể căn cứ vào đó kết hợp tham khảo thêm KQXSMT để tìm và chọn lựa cho mình con số phù hợp nhất!


  Những thông tin chia sẻ trên đây tuy ngắn gọn xong chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có thêm được những thông tin mới mẻ và thú vị về giấc mơ của mình. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và gặp may cùng những con số!