1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Những câu hỏi về lioa cũ có tốt không

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 7/5/16.

Lượt xem: 50

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lioa cũ có tốt không?


  Bạn ngân đào nói "Tôi cũng đồng ý là không nên mua biến thế lioa cu để chọn mua đối với gia đình . chất lượng không đảm bảo, khi có sự cố không đảm bảo an toàn với 1 số đồ điện điện trong nhà. Tuy máy ổn áp lioa mới có đắt hơn, nhưng được cái yên tâm khi chọn lựa ."


  Có nên mua biến thế lioa cũ cho chung cư hay không?


  Thực ra mà nói, bảng giá một chiếc ổn áp lioa mới hàng chính hãng không hề thấp, nếu máy biến áp lioa vừa đủ chọn mua với cả hộ gia đình công suất 10kva giá khoảng 4.120.000 vnđ, có thể rẻ hơn hoặc giá cao hơn tùy vào công suất của máy. Vì giá khá cao nên mọi người thường hay chọn mua biến thế lioa cũ đã qua lựa chọn để tiết kiệm số tiền đầu tư ban đầu. Nhưng bạn có biết mua sắm biến thế lioa cũ tiềm ẩn rất lớn nguy cơ và phiền toái trong quá trình lựa chọn hay không? Sau đây tôi xin phân tích một số lý do nên chọn máy biến áp lioa mới thay vì mua hàng cũ kém chất lượng .


  Duong Lee chia sẻ "Tôi nghĩ cũng không nên mua máy biến thế lioa cũ, hàng quá hạn, một vài linh kiện bên trong bị thay thế hàng dỏm, chọn lựa rất nguy hiểm với gia đình . 1 số đồ điện điện trong gia đình có giá trị nhiều , nếu chẳng hạn như nguồn điện thay đổi đột ngột, nhưng máy ổn áp không bảo vệ được thì 1 số trang thiết bị điện điện rất dễ bị hỏng !"


  Nguy cơ và rủi ro trong quá trình sử dụng :


  ổn áp lioa cũ thường đã qua thời gian chọn mua rất lâu, do nhu cầu thay mới khi lắp thêm một vài đồ điện tử điện, hoặc máy bị hỏng hóc nên người ta bán để mua máy mới, 1 số máy cũ được sửa lại để bán cho có nhu cầu. ổn áp lioa cũ không hẳn là không tốt nhưng trong quá trình sử dụng những máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian. Nên chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo cụ thể như máy mới, và tiềm ẩn một số nguy cơ có thể làm hư hỏng dành cho 1 số các vật dụng điện trong chung cư ở bạn.


  Ngoài lượng máy cũ do người chọn lựa đào thải, thì còn một lượng máy biến áp lioa đời trước còn tồn trong những cơ sở kinh doanh, nếu không am hiểu rõ về máy biến thế lioa, bạn có thể mua phải hàng tồn từ trước.


  Kết luận ở người dùng lioa:


  >Anh danh phu dành cho biết "Theo tôi cũng không nên mua máy ổn áp lioa cũ vì sẽ rất nguy hiểm dành cho gia đình nếu có sự cố điện xảy ra. Nên mua biến thế lioa với yên tâm khi mua sắm !"


  >Bạn Nam Vương cho biết thêm "Mình mua bien ap lioa mới chính hãng tại các đại lý uy tín với chắc ăn. Có đắt hơn ổn áp lioa cũ bao nhiêu đâu, nhưng an tâm khi lựa chọn . Lỡ cụ thể như tăng giảm thất thường mà máy biến thế bị hư thì 1 số trang thiết bị điện điện trong gia đình cháy hết, thiệt hại còn nặng hơn !"


  > thanh duy Huynh "Mình cũng nghĩ không nên mua biến áp lioa cũ vì giá chỉ rẽ hơn chút ít, nhưng sản phẩm chất lượng không thường được đảm bảo, tương đối lớn rủi ro khi dùng . Chọn biến áp lioa mới chính hãng là tốt nhất !"

  Xem thêm: bang gia lioa các loại