Toàn Quốc Những cảnh quan đẹp nhất thành phố Dallas

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 7/5/16.

Lượt xem: 27

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Reunion Tháp GEO-Deck
  Đối với những ai đang cầm trong tay tấm vé máy bay đi Dallas giá rẻ điểm tốt nhất của Dallas, không có lựa chọn tốt hơn so với một chuyến viếng thăm GEO-Deck tại Reunion Tower, kèm theo đó là các Hyatt Regency Dallas. Tầng quan sát tháp 470 foot cho phép khách tham quan trong một cái nhìn 360 độ tuyệt vời của toàn thành phố Dallas. Bạn sẽ tìm thấy hơn 30 dặm của tầm nhìn vào những ngày trời đẹp cả bằng mắt thường và qua kính thiên văn có độ nét cao miễn phí trên đài quan sát của tháp.

  [​IMG]
  Có ảnh của bạn chụp trên tầng đầu tiên, và nó sẽ sẵn sàng vào thời gian bạn lên đến đỉnh tháp. Ở đó bạn có thể xem hình ảnh của bạn và chọn một nền tảng và chia sẻ nó trên tất cả các mạng xã hội của bạn.
  Ngoài ra còn có một nhà hàng, Cloud Nine Café, nơi bạn có thể thưởng thức một số thực phẩm và đồ uống trong khi ngắm nhìn. Đối với những kỷ vật khác của chuyến thăm của bạn, đó cũng là một cửa hàng quà tặng.

  Dealey Plaza
  Thêm một trong 4 điểm du lịch hấp dẫn nhất Dallas, Công viên Dallas công cộng này được hoàn thành vào năm 1940 và được đặt tên theo George Bannerman Dealey, một nhà lãnh đạo dân sự, nhà xuất bản đầu tiên của The Dallas Morning News và một người ủng hộ cho sự phục hồi của khu vực. Đáng chú ý nhất, Dealey Plaza cũng là nơi mà Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát vào ngày 22 tháng 11 năm 1963. Trong năm 1993, Công viên Quốc gia được Dealey Plaza một công nhận là một Historic District Landmark quốc gia, bao gồm khu vực giữa Thái Bình Dương Avenue, Market Street, Jackson Street và đường ray xe lửa cũ. John F. Kennedy Memorial Plaza nằm về một khối đi từ Dealey Plaza.

  [​IMG]
  Tọa lạc tại Dealey Plaza, Bảo tàng Sixth Floor trình bày các cảnh xã hội và chính trị của những năm 1960, biên niên vụ ám sát Tổng thống Kennedy và hậu quả của nó, và phản ánh vào tác động lâu dài của mình vào Hoa Kỳ và thế giới. Bảo tàng nằm trên hai tầng trên cùng của cựu ký Texas Trường Sách nơi bằng chứng quan trọng của một tay bắn tỉa đã được tìm thấy sau vụ ám sát Kennedy. Bảo tàng có hơn 45.000 mặt hàng trong bộ sưu tập của mình liên quan đến vụ ám sát, cũng như cuộc triển lãm về cuộc sống của Kennedy.

  Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Perot
  Hãy cùng dạo quanh một trong số những bảo tàng ấn tượng nhất Dalals. Với đặc trưng nhất trong lịch sử và khoa học tự nhiên hiện vật trên hai cơ sở, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên đứng Perot xây dựng như một khối lập phương ở đường chân trời thành phố, đặc trưng bởi thiết kế độc đáo của nó. Kiến trúc và tính bền vững của tòa nhà, cùng với các thiết bị phòng thí nghiệm và không gian ngoài trời, làm cho nó một đóng góp độc đáo đến Dallas. Nó được xây dựng để phản ánh các loại đá và cỏ của cảnh quan tự nhiên Texas, kết hợp nghệ thuật và thiết kế mới nhất trong công nghệ và kỹ thuật. Hoàn thành vào năm 2005, công trình đã giành được mức cao nhất của giải thưởng cho thiết kế bền vững của nó.

  [​IMG]
  Sáu tầng của nó chứa 11 triển lãm vĩnh viễn, từ hóa thạch khủng long khổng lồ cho một cuộc hành trình đa phương tiện thông qua các hệ thống năng lượng mặt trời. Bảo tàng Moody gia đình trẻ em cho phép trẻ em để tương tác với các phiên bản thu nhỏ của thành phố, trong khi triển lãm tương tác của nó dành cho nhân loại, khoa học vững chắc, tiến hóa, trái đất, và thậm chí thể thao là một số trong những tốt nhất trong cả nước.