1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những cách tiêt kiệm chi phí khi du học canada

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seoquangngai, 10/5/16.

Lượt xem: 36

 1. seoquangngai

  seoquangngai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du học canada và những chi phí bao lăm là hợp lý, Sau khi bạn đọc bài viết này thì bạn sẽ sở hữu dòng nhìn tổng quan hơn về những giá thành lúc du học canada
  Là bao lăm phí để học tập ở nước ngoài tại Canada?
  Học tập tại Canada là một sự đầu tư xứng đáng lâu dài của bạn với thể tiếp cận một nền giáo dục hàng đầu, kinh nghiệm giao trâm văn hóa thú vị, và 1 chừng độ được công nhận trên toàn cầu. ko giống như đi học tại nước mình, những trường đại học hoặc cao đẳng của bạn tại Canada dành cho sinh viên quốc tế đòi hỏi 1 mức độ lập mưu hoạch và cam kết nguồn vốn trước khi bạn tới, và trong khi bạn đang ở đây.
  [​IMG]
  Học phí phải chăng
  Nghiên cứu ở nước ngoài mang thể tốn kém, nhưng Canada có mức học phí thấp nhất cho sinh viên nước ngoài so mang Anh, Úc, New Zealand và Mỹ
  Điều này có tức thị bạn mang thể đeo đuổi các nghiên cứu của mình trong một chương trình được công nhận trên toàn cầu của sự chọn lựa của bạn tại một trong các trường đại học bậc nhất của Canada trong sắp 1 nửa những gì nó sẽ sở hữu giá tiền để tham gia chương trình đều sở hữu uy tín tại một trường đại học tư nhân của Mỹ.
  Chỗ ở
  ví như bạn đang có kế hoạch du học tại Canada, bạn sẽ cần 1 nơi để sống. phổ quát trường phân phối nhà ở trong khuôn viên trường khác nhau, từ chung cư cao tầng tiêu dùng chung để nhà ở ký túc xá kiểu. những giá bán cho những với thể hoặc không có thể bao gồm 1 kế hoạch bữa ăn và hay những tiện thể ích khác như điện thoại và kết nối Internet.
  nếu như bạn chọn để sống ngoài trường, giá cả với thể tốt hơn nhưng sẽ bao gồm những giá bán bổ sung của đồ nội thất, thủy điện, điện và / hoặc tầm giá lăng loàn khác.
  các giá thành khác của Living khi du học canada
  Cuộc sống sinh viên không hề là gần như về việc học tập. Cho dù bạn muốn đi chơi với bạn bè, đi sang phía bên kia của quốc gia, hoặc khám phá những sự kiện văn hóa rộng rãi đô thị của chúng tôi với cung cấp, bạn sẽ cần phải dành thêm một số tiền tiêu xài.
  một số sinh viên quốc tế tuyển lựa để nghiên cứu và làm việc tại Canada để giúp trang trải các giá tiền của những giá tiền phụ trội.
  bước 1-2-3
  sở hữu được 1 ý tưởng tốt hơn bao nhiêu tầm giá để đi du học ở Canada. Hãy thử tiện dụng của chúng tôi Bước 1-2-3 để sắm ra các chương trình sở hữu sẵn, bao nhiêu giá thành và những giấy tờ được yêu cầu như là một công dân của đất nước của bạn.
  Câu hỏi?
  Để biết thêm thông báo về chỗ ở và những giá bán khác của cuộc sống, vui lòng truy cập của chúng tôi Cuộc sống sinh viên Tại Canada phần, hoặc liên hệ với chúng tôi trực tiếp. Hãy hình dong theo học tại Canada!
  giả dụ bạn có nhu cầu tư vấn du học canada thì địa chỉ có chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí.
 2. lamminh1808

  lamminh1808 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/4/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiết kiệm chi phí là vấn đề quan tâm của nhiều du học sinh không có tài chính vững mạnh ví dụ mượn sách từ thư viện, mua lại sách cũ của anh chị khóa trên, dùng thẻ giảm giá để mua sắm đồ dùng dụng cụ, quần áp,…