Những cách thức vô hiệu nguồn Smartphone ip 5s nhất định các bạn chưa được biết hết

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 23/9/16.

Lượt xem: 22

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Tắt nguồn là thao tác định kỳ từ phía toàn bộ những ai đang dùng smartphone smartphone nói chung và trải nghiệm ip Apple nói riêng. Bạn hãy theo dõi bài sau đây để biết cách tắt nguồn smartphone ip5s phù hợp phương thức kèm theo an toàn nhất.
  Vì sao buộc phải vô hiệu nguồn iPhone 5s?
  - Ở trong tình huống bạn ước muốn nghỉ ngơi, các bạn không muốn bị làm phiền vì những tiếng báo từ điện thoại như cuộc gọi, tin nhắn … các bạn cần tắt nguồn mobile.
  - Lúc iPhone 5 mà bạn sở hữu đã đi qua 1 thời gian hoạt động nặng, các bạn cần vô hiệu nguồn ip với mục đích làm cho smartphone được nghỉ ngơi sau khi sẽ được tốt hơn, êm hơn.
  - Đặc biệt, vô hiệu nguồn đó là cách khắc phục hữu hiệu nhiều trục trặc ứng dụng đến từ điện thoại như là thiết bị bỗng nhiên treo táo, điện thoại xung đột ứng dụng hay là bạn nhất thiết tắt nguồn nhằm Restore tới cho ip 5, hay Iphone 5s bị hư đèn thì xác nhận coi có phải màn hình iphone 5s hay không?…
  [​IMG]
  Nhiều phương thức tắt nguồn đến cho smartphone iphone 5s
  - Cách thức 1, tắt nguồn với nút Power:
  - Tắt nguồn ip 5 cùng với nút Power rất dễ dàng, bạn chỉ cần phải nhấn giữ nút bật tắt (Power) bên trong vài s cho tới lúc thiết bị hiện hữu dòng chữ slide bự power off thì bạn nhả nút bật tắt cùng với dùng tay vuốt nhẹ nhàng dòng chữ từ trái sang phải đến khi màn hình máy tuyệt đối gam màu đen tức chính là bạn đang tắt nguồn thành công.
  - Nếu như các bạn đã và đang nhấn nút Power 1 hồi lâu mà vẫn chưa nhìn thấy dòng chữ slide lớn power off hiện diện, các bạn nhất thiết khởi động lại thiết bị (nhấn song song đó nút Home cùng với công tắc đến cho đến khi logo Táo xuất hiện ). Sau đó bạn thực hiện lại thao tác tắt nguồn bằng nút Power theo hướng dẫn trên.
  - Cách Hai, vô hiệu nguồn smartphone ip5s bằng nút Home ảo:
  - Bạn cần thiết kích hoạt phím ảo bằng cách thức vô: Setting Đến General Đến Accessibility chọn lựa cùng với gạt sang chế độ On ở mục Assistive Touch.
  - Khi đó sẽ hiện hữu nút tròn bé màu trắng tại phía dưới cùng nhau bên phải màn hình, lúc các bạn nhấn vào biểu tượng đó rồi nhấn vô Device, kế đến ấn duy trì Lock Screen ( đóng màn hình máy ) khi hiện diện loại chữ Power Off tức chính là smartphone iphone 5 mà bạn sở hữu sẽ vô hiệu nguồn.
  - Công thức 3, tắt nguồn với nút Slide to power off ở trên màn hình máy: Trong khi đó ip 5 đã ở chính sách chờ, bạn bấm vào máy sẽ thấy có được biểu tượng trượt để mở khóa, bạn cần phải bấm duy trì nút slide lớn unlock khoảng vài giây nhằm slide to unlock chuyển sang chính sách slide to power off . Sau cùng bạn chỉ nhất thiết sử dụng tay trượt với Slide to Power Off để vô hiệu smartphone iphone 5.
  - Phương thức 4, vô hiệu nguồn ip 5 bằng ứng dụng:
  - Với nhiều iPhone 5 đã được Jailbreak, phía trong kho phần mềm Cydia có một vài ứng dụng giúp ích tắt nguồn ip5 giống như: Activator, Quickdo... giúp cho các bạn thực hiện thao tác vô hiệu nguồn iPhone 5 mà không cần thiết tiến hành những cách thức bên trên.
  - Bài viết hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng Activator nhằm vô hiệu nguồn smartphone ip5.
  [​IMG]
  + Các bạn gõ từ khóa tìm kiếm phần mềm Activator ở trong Cydia, sau lúc tải về kèm theo cài đặt phần mềm vào máy.
  + Sau đó từ màn hình smartphone iphone 5 bạn khởi động Activator, sau khi chọn 1 trong 4 tùy chọn lựa sau:
  + Anywhere: Thao tác ở mọi nơi
  + At Home Screen: Động tác dùng chỉ tại màn hình máy Home
  + In Application: Tác vụ dùng lúc đã chạy một phần mềm.
  + At Lock Screen: Thao tác khi màn hình đang gánh chịu khóa.
  + Thí dụ bạn mong muốn chọn tác vụ vô hiệu nguồn bằng phương thức nhấn nút Home hai lần các bạn làm tác vụ thiết lập: vào Anywhere Đến Home button - Double Press - Power down.
  Cách vô hiệu nguồn hiệu quả cùng với an toàn tuyệt đối nhất đến cho smartphone iphone 5
  - Tắt nguồn bằng nút Power: mặc cho thao tác nhanh chóng, tiện lợi tuy nhiên giúp điện thoại bị tắt nguồn đột nhiên rất là dễ làm thiết bị bị trục trặc, nếu thực hiện đều đặn sẽ làm nút Power phải chịu hư. Phương pháp này chỉ vậy nên dùng ở trong trường hợp các bạn cần có kíp vô hiệu thiết bị hoặc không thể nào dùng phương pháp khác vì smartphone iphone 5 đã bị treo.
  - Cách thức tắt nguồn ứng dụng cũng tiện ích vậy nhưng bạn tốn thời gian, công sức tìm kiếm, cài đặt và thiết lập tính năng tắt ip. Đôi khi phần mềm bị lỗi sẽ tạo nên xung đột ứng dụng.
  - Táo khuyết lời khuyên người sử dụng nên vô hiệu nguồn cùng với cách dùng phím home ảo hay là phương thức áp dụng phím Slide to Power Off phía trên màn hình để máy được tắt từ từ, hạn chế lỗi phần cứng cùng với lỗi phần mềm dành cho iPhone 5.
  Bài viết đã và đang chỉ dẫn bạn những cách tắt nguồn phổ biến dành cho iPhone 5. Các bạn hãy chọn lựa cách thức tắt nguồn thích hợp nhằm bảo vệ tốt nhất ip của bạn.
Similar Threads: Những cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Nghe những người trong nghề chỉ cách thức nhận dạng iphone 5 lên vỏ 24/6/16
Điện Thoại Di Động Những cách chống nóng hiệu quả cho smartphone trong mùa hè 10/6/16
Điện Thoại Di Động Những lầm tưởng về cách sử dụng pin chưa biết 31/5/16
Điện Thoại Di Động Những cách sửa chữa trên iphone mau chóng nhất 31/3/16
Điện Thoại Di Động Những mẫu điện thoại nokia giá rẻ siêu bền độc đáo 16/2/17