Những cách làm tình để đặt khoái cảm cao nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongcung, 6/1/14.

Lượt xem: 135

 1. cuongcung

  cuongcung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/13
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  ha noi
  Để là người đàn ông quyến rũ trong chuyện làm tình không chỉ sự mạnh mẽ mà còn cần rất nhiều kỹ năng thiết yếu khác.

  Trong lúc yêu, bạn cũng nên dừng lại ít giây để thư giãn cho cả 2 bằng những tiếng thủ thỉ, những động tác kích thích giúp cô ấy hòa nhịp cùng mình.


  Nhưng cũng không phải vì vậy mà bạn "giả nai" ngu ngơ thì nàng cũng sẽ mất hứng ngay. Thay vì cứ hùng hục thì hãy cẩn trọng một chút để tỉnh táo hơn. Bạn cần nắm rõ những tư thế làm tình.

  Sạch sẽ

  Luôn luôn cần thiết. Phụ nữ chúa ghét đàn ông ở bẩn, nhưng đừng vì thế mà tắm sạch sẽ và xịt mùi nước hoa nức mũi. Nhiều khi nàng bị thôi miên bởi cái mùi rất riêng của bạn, chính mùi hương ấy sẽ làm cho cuộc yêu hưng phấn và đê mê hơn gấp bội. Vì thế, chỉ cần tắm sạch sẽ là đủ rồi.


  Trong lúc yêu, bạn cũng nên dừng lại ít giây để thư giãn cho cả 2 bằng những tiếng thủ thỉ Những động tác kích thích giúp cô ấy hòa

  Sức hút bản thân

  Đừng nghĩ rằng những anh chàng 6 múi hoàn hảo thì các nàng mới chết ngất mà không cần múi nào, bạn vẫn có thể làm nàng điêu đứng trên giường. Bạn hãy tỏ rõ vẻ cuốn hút riêng của mình bằng trang phục, kiểu tóc, bằng ánh mắt nhìn contend đắm grain nụ cười chết người. Hãy cho cô ấy thấy vẻ đẹp nam tính và hấp dẫn của bạn. Đòn tâm lý này rất hữu hiệu.

  Thần dược

  Tất nhiên, nếu bạn bạn không tự tin lắm về khả năng chinh chiến của mình thì việc uống thêm thuốc để trợ sức là cần thiết. Tuy nhiên không nên lạm dụng, chỉ sử dụng thuốc khi thực sự cần thiết. Mặt khác, bạn cũng cần "ăn vụng chùi miệng", đừng để nàng thấy việc bạn sử dụng thuốc như một điều rất xấu xa, ý đồ đen tối. Vì có thể nàng sẽ cho rằng "dùng thuốc thế chắc chắn có âm mưu xấu xa!".

  Bao cao su và bôi trơn

  Đừng bao giờ năn nỉ ỉ ôi "em không tin anh à, dùng bao làm gì" vì đây là món đồ cần thiết và rất văn minh để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng chủ động dùng jelly bôi trơn để chắc chắn không bao giờ làm cô ấy bị đau và việc di chuyển nhịp nhàng hơn.

  Đạo diễn tài ba

  Bạn hoàn toàn có được kĩ năng làm tình được và làm rất tốt việc này. Hãy có những khoảng trống dành để vuốt ve âu yếm nhẹ nhàng, nuôi cảm xúc lên đỉnh điểm trước khi hành sự. Ngay cả khi trong lúc yêu, bạn cũng nên dừng lại ít giây để thư giãn cho cả 2 bằng những tiếng thủ thỉ, những động tác kích thích giúp cô ấy hòa nhịp cùng bạn hơn là kiểu đánh ầm ầm rồi rút lặng lẽ. Chúng sẽ đan xen nhau một cách nhẹ nhàng, lúc thăng lúc trầm, có như thế thì nàng mới đuổi kịp bạn cũng như cuộc vui mới kéo được dài.

  Phải biết cách hôn

  Hầu như bạn quên mất chìa khóa mở cửa này mà chỉ lo chăm chăm đánh vào đích trước. Một nụ hôn thật sâu, thật dai, quyện lẫn vào nhau là lúc bạn đưa tình yêu thăng hoa hơn, ý nghĩa rất nhiều. Khi hôn 2 tay bạn ôm lấy má nàng hoặc luồn tay qua tóc, qua cổ để ghì nàng vào ngực bạn. Chuyển đổi linh hoạt cái đầu để nàng không bị cứng người. Hãy nhớ, hôn chứ không phải nhai.

  "Cậu bé" ngắn tũn?

  Bạn sẽ mặc cảm và tự ti quá mức khi cậu bé ngắn tũn không làm được gì. Chưa đánh đã thấy thua thì suốt cuộc đời, chuyện ấy đối với bạn sẽ chẳng có nghĩa lý gì cả. Tại sao phải như thế? Nàng có chăm chăm nhìn vào thằng nhóc ấy đâu? Hơn nữa, đâu chỉ "cậu bé" của bạn mới có khả năng khiến nàng đê mê. Bạn hãy dùng nhiều kĩ năng khác của mình đánh thức những điểm sung sướng nhất và làm nàng ngất ngây.