Những cách giảm đau đầu nhanh chóng hiệu quả

Thảo luận trong 'Các Dòng Máy Khác' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 8/7/16.

Lượt xem: 35

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những cách giảm đau đầu nhanh chóng hiệu quả
  Bởi kakafast -Tháng Năm 3, 20160341
  5 (1 votes)  Những cơn đau đầu trong cuộc sống bạn thường rất hay gặp, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc hay sinh hoạt hàng ngày của bạn, khiên bạn rất khó chịu. Dưới đây là những cách giúpgiảm đau đầu nhanh chóng nhất có thể giúp bạn.

  Cách giảm đau đầu nhanh chóng hiệu quả

  Uống một cốc nước to  [​IMG]giam dau dau

  Vâng. Cách này thật là dễ dàng phải không, khi bạn đang đau đầu hãy cầm chiếc cốc to và rót đầy cốc và uống hết. Trong cơn đau đầu việc uống nước lọc là rất tốt, tốt hơn bạn đang nghĩ, giúp bạn giảm đau đầu. Một trong số những nguyên nhân dẫn tới bệnh đau đầu là do cơ thể bị mất nhiều nước, Vì vậy nên khi bị đau đầu hãy uống một cốc nước mát sẽ giúp bạngiảm được đau đầu thanh nhiệt được cơ thể và nâng cao được sức khỏe cơ thể để tránh xa cơn đau đầu.

  Dùng dầu thơm để giảm đau đầu

  Hiện nay có nhiều loại tinh dầu có nhiều tác dụng trong việc giảm đau đầu. Được triết xuất từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau ví dụ như La Mã, Bạc hà, Oải hương…vì thế có những tác dụng khác nhau, những loại tinh dầu được triết xuất từ những nguyên liệu trên có tác dụng trong việc giảm đau đầu nhanh, hay còn có thể loại bỏ hoàn toàn được cơn đau. Dùng tinh dầu lên lòng bàn tay và xoa đều 2 bên thái dương, trán, đằng sau gáy, là cách giảm đau đầu nhanh.

  Massage giúp giảm đau đầu  [​IMG]giảm đau đầu

  Hiện nay chúng ta đang biết rằng việc massage giúp cơ thể căng thẳng 90% những nguyên nhân dẫn tới việc đau đầu là do những vấn đề về căng thẳng hay có thể giải tỏa được tâm lý. Chính vì vậy hãy dùng bàn tay massage đều và nhẹ nhàng quanh đầu, trán, 2 bên mặt, 2 bên thái dương, đằng sau gáy là trong những cách giảm đau đầu nhanh nhất.

  Chườm lạnh giúp giảm đau đầu


  http://kakafast.com/nhung-cach-giam-dau-dau-nhanh-chong-va-hieu-qua/
Similar Threads: Những cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Các Dòng Máy Khác Trùng thảo nhung hưu 14/9/16
Các Dòng Máy Khác Cách cứu và sửa điện thoại bị dính nước 24/5/12