1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Những cách đơn giản tránh nghiện smartphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ssdvumanhhung, 28/7/16.

Lượt xem: 28

 1. ssdvumanhhung

  ssdvumanhhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm ấn tượng nhất của điện thoại LG G5 đó là nằm trên thiết kế module cho phép người dùng có thể tháo phần đáy máy ra cũng như gắn vào những phụ kiện độc đáo để sử dụng. Điện thoại LG G5 đã chính thức ra mắt và điểm ấn tượng nhất lúc đó của điện thoại rõ ràng là ở thiết kế dạng module cực kỳ độc đáo, gần như chưa có ở bất cứ diện mạo điện thoại smartphone ra mắt trong những năm trở lại đây có được những điều độc đáo đó. Về cơ bản , thiết kế này cho phép điện thoại LG tạo ra một ngăn ở phía dưới cùng của điện thoại. Theo đó, ngăn này sẽ đựng pin máy, mặt khác, bạn cũng có thể lấy nó ra để gắn thêm vào đó các phụ kiện khác vào để sử dụng.
  Theo 1 số nghiên cứu chỉ ra rằng smartphone không chỉ lấy đi hạnh phúc, thời gian của bạn mà bên cạnh đó còn làm giảm khả năng lớn mạnh ở con nít cũng như khả năng giao du ở các học sinh, sinh viên. Với những mẹo thuần tuý sau đây nghiện smartphone, bạn sẽ dễ dàng cai nghiện smartphone. giả dụ bạn cũng đã rơi vào tính cảnh này thì đây là thời điểm để bạn bắt đầu cai nghiện. đầu tiên bạn hãy tắt thông báo: Bạn có kiểm tra những thông báo trên điện thoạicủa mình liên tục không? giả dụ vậy thì bạn cũng không phải là 1 người duy nhất dành phổ thông thời gian vào mạng thị trấn hội. nếu bạn tắt hết gần như những thông báo mà không cấp thiết, và thậm chí bạn để chế độ im lặng cho những thông báo chậm tiến độ thì bạn sẽ không thiết yếu phải kiểm tra điện thoại của mình một cách liên tiếp mỗi khi nó rung lên hoặc đổ chuông báo.
  Bạn đã biết những điện thoại nào có cảm biến vân tay rồi? Hãy tham khảo bài viết điện thoại có cảm biến vân tayđể biết thêm những chiếc điện thoại khác nhé.
Similar Threads: Những cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp những số tổng đài nhà mạng Mobifone hiện giờ & hướng dẫn cách kích hoạt sim 3g 18/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đưa ra những đầu số mạng Viettel, Vietnammobile bây giờ & cách đăng ký 3g 14/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách xem sim số đẹp hợp tuổi theo những nguyên tắc gì? 14/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những số tổng đài viettel giúp đỡ khách hàng và cách đăng kí dịch vụ 3g các nhà mạng mới nhất 28/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đưa ra những cách hủy chặn cuộc gọi viettel dễ dàng 26/4/16