1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Những cách để giải pháp ERP sử dụng hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tentoilagi, 29/8/16.

Lượt xem: 13

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giải pháp ERP trong doanh nghiệp là một hệ thống phần mềm rất tinh vi, vì thế việc sử dụng phần mềm này thường bị bỏ sót một vài tác dụng trong hệ thống. Nhiều công ty đã khai triển thành công hệ thống này nhưng chưa đích thực khai thác hết các công dụng của nó.

  [​IMG]

  Sau đây là 5 cách thức để để tối đa hóa việc sử dụng giải pháp ERP trong công ty một cách hiệu quả nhất, đem đến đa dạng trị giá hơn cho doanh nghiệp.

  1. Hiểu rõ mục đích của việc xây đắp giải pháp ERP và vì sao công ty sử dụng nó.

  Ông Robert Stahl, chuyên gia tư vấn phát triển chuỗi cung ứng giải nghĩa rằng : ERP vốn dĩ được phát triển như một tập phù hợp các chính sách và trải nghiệm trong quản lý nhằm khiến việc với chuỗi cung ứng. Sau rộng rãi năm, ý nghĩa của nó dần được chuyển sang ngành nghề phần mềm.

  Giải pháp ERP thường được xây dựng để xử lý các nhân tố bao gồm điều hành nguyên vật liệu, quản lý hàng tồn kho, điều hành sắm hàng – bán hàng, quản lý vốn đầu tư kế toán…

  Việc hiểu rõ mục đích của việc xây dựng giải pháp ERP điều rất cần thiết để đơn vị để xác định một cách rõ ràng mục đích dùng phần mềm quản lý này.

  2. Tái cấu trúc để tiết kiệm hóa giải pháp ERP

  Giải pháp ERP không thể tự nó khắc phục yếu tố được ví như bạn không tiến hành cải thiện cùng với trật tự kinh doanh.

  Để biến đổi sang hướng sử dụng phần mềm điều hành ERP một bí quyết hăng hái, doanh nghiệp bạn phải lập kế hoạch chi tiết về thời điểm thay đổi và sắp xếp các thứ tự mà nó cung cấp một bí quyết có lí.

  Các nhà cung ứng chỉ bán item, theo dõi việc triển khai của doanh nghiệp và sẽ không cung cấp bạn một cách chuyên sâu hay tái cấu trúc các trật tự cần thiết để nâng cao hiệu quả.

  3. Tạo ra và duy trì chiến lược cải tiến liên tục

  Vận dụng thành công giải pháp ERP trong doanh nghiệp không chỉ việc setup là dứt mà còn phải liên tiếp nhân tố chỉnh các quy trình cần thiết và các modun trong phần mềm.

  Với một kế hoạch cải thiện liên tiếp tổ chức bạn sẽ tối đa giá trị ERP mang đến. Để xây đắp được chiến lược này thì đòi hỏi người quản lý phải nắm bắt rõ về quy trình đánh giá công ty được biểu đạt trước đó. Bước tiếp theo là cần tập trung tham gia các quy trình có khả năng lặp lại và sử dụng các khí cụ có thể sinh tồn khi một nhân viên đảm nhiệm mất việc.

  4. Tập huấn nhân viên sử dụng chuỗi hệ thống qua các chương trình tập huấn thích hợp ý định của khách hàng.

  Chìa khóa cho việc tối đa trị giá có được từ phần mềm chính là sự phù hợp của giải pháp ERP với nhu cầu người sử dụng thông qua tập huấn.

  Trong chiến lược dùng ngân sách hàng năm cho ERP nên bao gồm các chương trình huấn luyện có chỉ tiêu được xác định duyệt y các bình chọn phương pháp dân chúng dùng hệ thống.

  Để chuỗi hệ thống hoạt động đạt hiệu quả cao nhất thì công ty bạn nên dùng các vẻ ngoài tập huấn nhiều chủng loại cùng với những thực hành để tăng thêm tính trực quan, liên minh các khía cạnh về nhu cầu của người sử dụng chuỗi hệ thống.

  5. Sử dụng bảng tin tức và thông báo tùy chỉnh để tối đa hóa giá trị cho người sử dụng.

  Các giải pháp ERP là kinh nghiệm đúc kết của phổ biến chuyên gia trong thời gian dài nhưng đôi khi nó cũng cần được tùy chỉnh lại cho người sử dụng tại các phần công dụng khác nhau. Các nhân viên thuộc phòng ban kế toán cần các công cụ khác so với các cán bộ tìm hàng. Mỗi nhân viên tại các bộ phận không giống nhau có thể dùng cùng một chuỗi hệ thống nhưng với những giao diện độc lập.

  Các giao diện này sẽ giúp cung ứng cho người dùng những thông tin cần thiết nhất trên một màn hình chính, các dữ liệu đúng mực được chuyển tới đúng người.

  Ví như doanh nghiệp của bạn chỉ mới khởi đầu với các bản báo cáo và thông tin được tùy chỉnh, thì hãy tập trung trước tiên tham gia các công dụng quan trọng của giải pháp ERP trong đơn vị. Cùng với những kì vọng về những kết quả có thể giải quyết được từ nguồn lực sẵn có, tạo lập để hiểu chế độ các tác dụng của phần mềm giải quyết các nhân tố cốt lõi dẫn đến sự chiến thắng của đơn vị.
Similar Threads: Những cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Mách Nhỏ Cách Làm Sạch Những Đôi Giày Trắng 24/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Những cách trị cảm cúm đơn giản nhất bạn nên thử 28/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Học những cách sau để trị cảm cúm cho bà bầu 19/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Những cách để giải pháp ERP hiệu quả hơn trong doanh nghiệp 5/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Những cách tắm toàn thân hiệu quả với bột trà xanh 23/8/16