Toàn Quốc Những cách để giải pháp ERP hiệu quả hơn trong doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 5/9/16.

Lượt xem: 19

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giai phap ERP trong tổ chức là một hệ thống phần mềm rất phức tạp, do vậy việc dùng phần mềm này thường bị bỏ sót một số tính năng trong hệ thống. nhiều đơn vị đã triển khai thành công hệ thống này nhưng chưa đích thực khai thác hết các chức năng của nó.

  [​IMG]

  Sau đây là 5 cách thức để để tối đa hóa việc tiêu dùng giải pháp ERP trong đơn vị 1 cách hiệu quả nhất, mang lại nhiều trị giá hơn cho tổ chức.

  1. Hiểu rõ mục đích của việc vun đắp giải pháp ERP và tại sao doanh nghiệp tiêu dùng nó.

  Chuyên gia sản vấn lớn mạnh chuỗi phân phối giảng giải rằng : ERP vốn dĩ được vững mạnh như 1 tụ họp những chính sách và kinh nghiệm trong quản lý nhằm làm cho việc sở hữu chuỗi cung cấp. Sau phổ thông năm, ý nghĩa của nó dần được chuyển sang ngành nghề phần mềm.

  giải pháp ERP thường được xây dựng để xử lý các vấn đề bao gồm quản lý nguyên vật liệu, điều hành hàng tồn kho, quản lý sắm hàng – bán hàng, điều hành nguồn vốn kế toán…

  Việc hiểu rõ mục đích của việc xây dựng hệ thống ERP điều rất nhu yếu để tổ chức để xác định 1 bí quyết rõ ràng mục đích dùng phần mềm quản lý này.

  hai. Tái cấu trúc để tối ưu hóa hệ thống ERP

  Hệ thống ERP không thể tự nó giải quyết vấn đề được ví như bạn không tiến hành cải thiện cộng sở hữu trật tự kinh doanh.

  Để chuyển đổi sang hướng dùng phần mềm quản lý giải pháp ERP một phương pháp tích cực, đơn vị bạn phải đồ mưu hoạch chi tiết về thời gian thay đổi và sắp xếp những trật tự mà nó tương trợ một cách thức hợp lý.

  các nhà cung cấp chỉ bán sản phẩm, theo dõi việc triển khai của tổ chức và sẽ không tương trợ bạn một phương pháp chuyên sâu hay tái cấu trúc những quy trình cần thiết để tăng hiệu quả.

  3. Kinh nghiệm và duy trì chiến lược cải tiến liên tục

  Kinh nghiệm phần mềm ERP trong tổ chức không chỉ việc cài đặt là xong mà còn phải liên tiếp điều chỉnh những trật tự cấp thiết và các modun trong phần mềm.

  có 1 kế hoạch cải thiện liên tiếp đơn vị bạn sẽ tối đa giá trị giải pháp ERP đem lại. Để xây dựng được kế hoạch này thì đòi hỏi người quản lý phải hiểu rõ về thứ tự giám định công ty được mô tả trước ngừng thi côngĐây. Bước tiếp theo là cần tập kết vào các quy trình sở hữu khả năng lặp lại và sử dụng các công cụ có thể tồn tại khi một viên chức đảm trách nghỉ việc.

  4. đào tạo nhân viên dùng hệ thống qua các chương trình tập huấn phù hợp nhu cầu của quý khách.

  Chìa khóa cho việc tối đa giá trị với được trong khoảng phần mềm chính là sự phù hợp của hệ thống ERP với nhu cầu người tiêu dùng chuẩn y huấn luyện.

  Trong kế hoạch sử dụng ngân sách hàng năm cho giải pháp ERP nên bao gồm các chương trình đào tạo mang tiêu chí được xác định phê chuẩn các đánh giá phương pháp mọi người dùng hệ thống.

  Để hệ thống hoạt động đạt hiệu quả cao nhất thì doanh nghiệp bạn nên sử dụng những cách thức đào tạo phổ quát cộng mang các thực hiện để nâng cao thêm tính trực giác, hài hòa các khía cạnh về nhu cầu của người dùng hệ thống.

  5. dùng bảng thông báo và Báo cáo tùy chỉnh để tối đa hóa giá trị cho người tiêu dùng.

  những giải pháp khai triển ERP là kinh nghiệm đúc kết của phổ quát chuyên gia chỉ cần khoảng dài nhưng thỉnh thoảng nó cũng cần được tùy chỉnh lại cho người sử dụng tại các phần tính năng khác nhau. những viên chức thuộc phòng ban kế toán cần các dụng cụ khác so với các cán bộ tậu hàng. Mỗi viên chức tại những phòng ban khác nhau sở hữu thể dùng cộng một hệ thống nhưng mang các giao diện độc lập.

  các giao diện này sẽ giúp cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng nhất trên 1 màn hình chính, các dữ liệu chuẩn xác được chuyển đến đúng người.

  ví như doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu có các bản Thống kê và thông tin được tùy chỉnh, thì hãy tập trung đầu tiên vào những chức năng quan trọng của giải pháp ERP trong doanh nghiệp. cùng với các kì vẳng về những kết quả mang thể đạt được từ nguồn lực sẵn sở hữu, thiết lập để hiểu phương pháp những chức năng của phần mềm giải quyết các vấn đề then chốt dẫn tới sự thành công của doanh nghiệp.