1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những cách cơ bản nhận biết giày Louis Vuitton chính hãng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haibanh, 1/10/16.

Lượt xem: 19

 1. haibanh

  haibanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/10/13
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Với nhãn hiệu Louis Vuitton, giày - là một niềm đam mê của bất cứ một tin đồ thời trang nào. Tuy nhiên để nhận biết được giày của Louis Vuitton thì không phải ai cũng làm được.

  [​IMG]

  Sản phẩm của Louis Vuitton được nhận biết qua rất nhiều yếu tố như màu sắc, mùi da, đường chỉ, cách may, chất liệu, code dập trên sản phẩm, phông chữ, lớp mạ, phụ kiện,... Có những yếu tố có thể nhận biết được dễ dàng, nhưng có những yếu tố để nhận biết và cẩm nhận được cần kinh nghiệm lâu năm.

  1. Code sản phẩm:
  Code của hãng Louis Vuitton thường được dập chìm trực tiếp lên sản phẩm hoặc lên 1 miếng da may liền với sản phẩm để thể hiện nơi và thời điểm sản xuất – Date Code. Nó thường bao gồm 2 ký tự chữ (mã vùng) – thể hiện nơi sản xuất và 4 ký tự số – thể hiện thời điểm được sản xuất.

  2. Phông chữ.

  Chữ “Louis Vuitton” trên kim loại hoặc trên da rất đều và đẹp mắt, chúng có những điểm nổi bật như sau:
  [​IMG] [​IMG]
  - Chân của chữ cái L trong chữ Louis ngắn hơn bình thường.

  - Chữ cái O trong chữ Louis thường rất tròn và rộng

  - Hai đầu chữ cái T trong chữ Vuitton gần như dính sát vào nhau.

  - Chữ cái S trong chữ Louis có phần vòng tròn phía trên ngắn hơn vòng tròn phía dưới.

  3. Đường may.

  [​IMG]

  Về cơ bản đường may của Louis Vuitton rất đều và đẹp, các mũi chỉ được may với khoảng cách gần giống nhau, chỉ thẳng hàng và nhìn đẹp mắt.

  4. Các chi tiết kim loại.

  Các chi tiết kim loại của Louis Vuitton thường được mạ vàng và bạch kim nhìn rất đẹp mắt. Chất lượng mạ của LV rất mịn, logo dập trên kim loại cân xứng và có độ sâu rất đều.

  5. Mùi da.

  Mùi nhẹ dễ chịu.

  Trên đây là vài yếu tố cơ bản để nhận biết giày chính hãng của Louis Vuitton, cần xem xét một cách tổng quan chứ không nên căn cứ riêng lẻ vào chi tiết nào. Nếu cần nên đến các cơ sở uy tín để mua hàng và được tư vấn miễn phí, cũng như đảm bảo uy tín cho đôi giày thân yêu của bạn!

  Theo http://thoitrang79.com - Shop phụ kiện thời trang nam cao cấp tphcm