1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những cách chơi lotto phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi xosoktme, 6/8/15.

Lượt xem: 71

 1. xosoktme

  xosoktme Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Như đã biết khác với XSMN và MT, XSMB ngày nào cũng mở thưởng vì thế chơi lotto là lựa chọn của rất nhiều người. Song không phải ai cũng biết được các phuơng pháp chơi hiệu quả. Dưới đây là một số cách chơi thông dụng nhất.

  [​IMG]

  Những cách chơi lotto phổ biến nhất
  Cách thứ nhất : Nuôi 1 cặp lotto khung 3 ngày . Với cách này bạn sẽ chọn ra 1 cặp, nuôi gấp thếp trong khung từ 2 đến 3 ngày và liệu vốn ngày thứ thứ 4. Nếu như may mắn số ra trong khung thì sẽ lãi cực kì nhanh, nhưng ngược lại nếu thua 1 chu kì nuôi thì sẽ mất rất lâu mới gỡ lại được vốn.
  Cách thứ 2: nuôi 1 con bạch thủ trong khung 7 ngày. Tức là bạn sẽ chọn ra 1 số và nuôi khung trong vòng 7 ngày, miễn nó có thể ra trong khung nuôi để chắc chắn có lãi, lãi đựơc bao nhiêu lại tùy thuộc vào cách điều tiền của bạn.

  [​IMG]

  Những cách chơi lotto phổ biến nhất

  Cách thứ 3 : chơi dàn đặc biệt 50 con. Cách này cũng giống với cách nuôi lotto cặp khung 3 ngày, tuy nhiên các bạn sẽ k được ăn 2 phát. Đây là phuơng pháp chán nhất, nếu cứ chơi đều tiền cả tháng thì bạn phải thắng ít nhất 20 ngày. Theo dõi kết quảXSMB sẽ thấy điều này là quá khó.
  Cách thứ 4: chơi lotto dàn. Cùng phân tích điểm mạnh yếu của phương pháp này . Lotto dàn hàng ngày là trên 4 con trở lên.Có nhiều cách chơi lotto dàn nhưng chung quy lại thì lãi không bù được lỗ.
  Mặc dù vậy phương pháp này người mới chơi có thể áp dụng vì chưa có sự nghiên cứu về các con số nhiều nên đánh phương pháp này khó mất vốn.
  Với những chia sẻ vừa rồi tôi hy vọng không chỉ ở miền bắc mà khi chơi XSMT hay MN các bạn cũng sẽ thắng lớn. Chúc các bạn may mắn!