1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những bước để thay thế lõi lọc nước tại nhà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 28/9/16.

Lượt xem: 9

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để chiếc máy lọc nước của bạn luôn chạy tốt thì sau Một giai đoạn sử dụng các bạn nên thay đổi lõi lọc nước theo đúng hạn của đơn vị sản xuất đưa ra đối với tuổi của từng sản phẩm lõi lọc khác nhau. Như vậy mới gìn giữ được chất lượng nguồn nước của gia đình bạn. Giữ gìn sức khỏe để cho bạn thêm nữa là gia đình.


  [​IMG]


  Để có thể tự mình thay đổi được lõi lọc đúng và đảm bảo trước hết khách hàng nên sắm được lõi lọc hợp lý theo mỗi loại máy đồng thời làm theo những bước sau đây:


  - Lưu ý tốt hơn là nên ngắt dòng điện trước lúc mà lúc thực hiện những thao tác sau: việc này rất rất quan trọng nó khiến đảm bảo sự an toàn để cho ban giai đoạn tiếp tục thay mới lõi lọc nước


  - Nên khóa nguồn cấp nước chảy vào của thiết bị lọc nước. Thời điểm đó nguồn nước không chảy qua các lõi lọc để bạn dễ cho tiếp tục thay thế lõi lọc của riêng mình.


  - Bước tiếp theo thực hiện tháo mở cốc lọc theo ngược chiều của kim đồng hồ.


  - Lấy lõi cũ ra, Làm sạch cốc lọc, thay đổi lõi lọc khác


  Bạn cần lưu ý: Bóc bỏ đi lớp vỏ bọc làm bằng nilon ở phía ngoài của lõi lọc mới. Còn với lõi lọc số 2 bạn nên xóc than lên để cho thoáng và rửa trước để cho hết mạt than đen.


  - Vặn cốc lọc lại tuân theo chiều kim của chiếc đồng hồ.


  Lưu ý: giai đoạn lấy tay tháo cốc lọc lại không vặn quá chặt tốt nhất là để nới lỏng 1 đến 2 ren. Nếu xiết chặt cốc thì giai đoạn mà bạn tiến hành đẩy nước vào vào sẽ sự cố


  vấn đề đó là do chiếc máy chạy cả ngày không dừng mà không có nước. Lý do bởi vì hiện tượng AIR khí của chiếc máy lọc nước là do không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm đồng thời chưa được thoát đi.


  - Tiến hành bật lại dòng điện, sau đó mở van cấp nước nguồn để riêng cho nước đi chậm vào cốc lọc để đảm bảo đuổi hết không khí đến khi nước tràn ra phía ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van dòng nước cấp cùng rút điện


  - Bạn cần phải xoay chặt cốc lọc


  - Mở van cấp nguồn nước chảy đầu vào đồng thời cắm nguồn điện.


  Bài viết này là sự bước chỉ dẫn của PENTAIR để hỗ trợ cho bạn thay thế lõi lọc để riêng cho sản phẩm lọc nước, thay đổi lõi các loại sản phẩm lọc nước khác bạn cũng tiến hành tương đương như trên. Chúng tôi khuyên bạn cố gắng thuê thợ thay đổi cho lần đầu tiên cùng chú ý quản lý thao tác để chắc chắn tự mình có thể làm được vào lần tiếp theo. Khi có lo ngại về chiếc máy lọc nước hãy gọi ngay với những chuyên gia của PENTAIR để bạn sẽ được sự tư vấn đúng lúc và kịp thời nhất.
  Xem thêm : Cách bước tự thay thế lõi lọc nước tại nhà