1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những bước chuẩn bị cần thiết trước và sau phẫu thuật nâng mũi

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 8/3/16.

Lượt xem: 75

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những bước chuẩn bị cần thiết trước và sau phẫu thuật nâng mũi

  Hiện tại, có hai phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao đang được đông đảo các nàng chọn lựa là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.| Hiện tại hầu hết chị em đang lựa chọn hai biện pháp được sử dụng phố biến là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.|Hiện nay ,nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật là hai biện pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao đang được hầu hết chị em tin tưởng

  [​IMG]

  – Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp giúp khắc phục nhiều khiếm khuyết vùng mũi trong nhiều trường hợp đơn giản mà không cần phải qua phẫu thuật sử dụng dao kéo. phương pháp thực hiện đơn giản, sau khi chuyên gia xác định tình trạng cấu trúc mũi của bạn để biết được dung tích chất Filler thích hợp bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào phần sống mũi. Không cần đợi lâu, với 10-15 phút là bạn đã có được dáng mũi cao, thẳng như mong muốn. Với biện pháp này bạn hoàn toàn không mất thời gian để đợi vết thương hồi phục và không phải cắt chỉ.Bởi vậy, sau khi nâng mũi bạn vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường.Tuy vậy, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ giúp duy trì cấu trúc mũi từ 9 tháng đến 1 năm và áp dụng hiệu quả với những trường hợp khuyết điểm ở mũi tương đối dễ dàng.Theo đánh giá của bác sĩ thẩm mỹ thì biện pháp chỉnh sửa nâng mũi là cách hiệu quả nhất.

  – Biện pháp Nâng mũi phẫu thuật là phương án hiệu quả nhất để hỗ trợ nâng cao hiệu quả nhất chiếc mũi thấp tẹt. Vì phẫu thuật can thiệp được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi nên làm cho chị em có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất. Bạn gái sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhất vì chỉnh sửa can thiệp được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi . Do đó phải sử dụng dao kéo do sau khi nâng mũi có thể mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể ổn định lại như bình thường|Cần mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể ổn định lại như bình thường bởi vì phải sử dụng dao kéo nên sau khi nâng mũi

  nâng mũi bao lâu hết sưng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật nâng mũi mà bạn xác định. Tuy nhiên thời gian có thể như sau:
  – Sau phẫu thuật nâng mũi thì sẽ có hiện tượng bầm và sưng Từ 1 đến 2 ngày. Đây là điều hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không nguy hiểm.

  – Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết thương sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.

  – Sau 7 ngày thì vết thương đã liền da và bạn sẽ được cắt chỉ.

  – Để chiếc mũi hoàn toàn ổn định thì bình thường cần từ 4 đến 6 tuần, tùy vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự chăm sóc có tốt hay không.
  (Tham khảo tham my vien sua mui dep)
Similar Threads: Những bước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những bước cơ bản chăm vòng 1 săn chắc hiệu quả 16/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những bước chuẩn bị cần thiết trước và sau phẫu thuật nâng mũi 17/2/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những bước chuẩn bị cần thiết trước và sau phẫu thuật nâng mũi 17/2/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những đôi mắt bước ra từ giấc mơ 6/4/14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những lầm tưởng của mọi người về phẫu thuật hàm hô nek Hôm nay lúc 15:03