Hà Nội Những bước chuẩn bị cần thiết trước và sau phẫu thuật nâng mũi

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi cuongctmvn, 17/2/16.

Lượt xem: 69

 1. cuongctmvn

  cuongctmvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/6/15
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những mẹo giữ gìn sau khi nâng mũi s line như thế nào nhằm hợp lý nhất được không ít cô gái muốn biết. Dưới đây xin được bật mí quý khách cách thức chăm sóc sau quá trình nâng mũi bọc sụn nhằm đạt kết quả chuẩn nhất hậu mổ thẩm mỹ với mục đích giúp các bạn giữ được thành quả hậu làm mũi như mong muốn.

  [​IMG]

  Sau sửa mũi chuyên gia thẩm mỹ sẽ lên toa thuốc cho các bạn, thường là sử dụng trong phần tư tháng bao gồm thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu sưng, cả thuốc xịt mũi. Bạn cần tuân thủ dùng thuốc điều đặn. ( Tham khảo cách làm mũi cao )

  – Trong vòng 2-3 ngày đầu, quý vị nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh sẽ giúp giảm sưng hậu phẫu thuật. Trong 3/4 tháng đầu, những tác động lên mũi như hỉ mũi, gãi mạnh lên mũi phải bớt. Nẹp mũi ( nếu có ) phải đảm bảo không ẩm ướt. Nhằm giữ khô vùng mũi, cần nằm ngửa khi gội đầu.

  - Nếu bị viêm mũi, nghẹt mũi trong nửa tháng đầu, rửa bằng xịt nước muối hoặc oxymetazolin. ( Tham khảo làm mũi cao không cần phẫu thuật )

  Kẹp mũi nếu có sẽ bị kéo ra sau 72 h, sau 1 tuần đến 9 ngày thì bỏ chỉ. Giai đoạn đầu mũi có thể khá phù, nhưng sẽ đẹp dần theo về sau. Sau 3 tháng-1/2 năm, cảm giác lại như mới. Trong 30 hôm đầu không được mang kính (đeo lens thì ok). Trong giai đoạn này quý khách cũng tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời để giảm thiểu tăng sắc tố đường mổ. ( Đọc thêm có nên nâng mũi không )

  Trong 3/4 tháng đầu sau mổ, tránh vận động mạnh. Trong tháng-tháng rưỡi hậu phẫu nên hạn chế toàn bộ trò thể thao tiềm ẩn chấn thương mũi. Không sử dụng rượu, bỏ thuốc, không xông hơi trong mấy tháng. Số nhiều mũi trông hoàn hảo trong tháng rưỡi-hai tháng sau phẫu thuật tuy nhiên, một số ca vẫn có khả năng bị tấy tới 12 tháng
Similar Threads: Những bước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những bước cơ bản chăm vòng 1 săn chắc hiệu quả 16/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những bước chuẩn bị cần thiết trước và sau phẫu thuật nâng mũi 8/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những bước chuẩn bị cần thiết trước và sau phẫu thuật nâng mũi 17/2/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những đôi mắt bước ra từ giấc mơ 6/4/14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt và những điều cần lưu ý khi thực hiện Hôm qua, lúc 14:23