Những biểu hiện của chứng xuất tinh ra máu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrbin, 8/9/16.

Lượt xem: 20

 1. mrbin

  mrbin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với nam giới , việc xuất tinh ra tinh dịch Nhìn thấy màu trắng đục là điều hết sức thường nhật , nhưng khi làm tình mà tinh dịch của bạn Xuất hiện màu hồng hoặc đỏ thì chính là vấn đề mà bạn cần phải dự phòng . Đó Có thể là đặc điểm của chứng xuất tinh ra máu, một nhân tố gây nguy hiểm lên nguy cơ sinh sản của bạn sau này.

  Bạn cần biết:
  >>> tác nhân gây mọc mụn vùng kín  nam giới mắc chứng xuất tinh ra máu Xuất hiện nghĩa là thay vì tinh dịch Nhìn thấy màu trắng đục như bình thường thì bây giờ lại Xuất hiện màu đỏ tươi, đỏ nhợt hoặc sợi huyết đen lẫn tinh dịch hay bầm đen.

  Xem thêm: Tinh dịch Xuất hiện máu là do đâu?

  Những đặc điểm của chứng xuất tinh ra máu.

  thường nhật những triệu chứng của chứng xuất tinh ra máu ít khi Có trơ trẽn , mà thường đi đôi với những triệu chứng của bệnh lý tiết niệu – sinh dục và nhiều bệnh lý toàn thân khác.
  •Đau khi xuất tinh, đi tiểu đau, tiểu gắt , khi đi tiểu Xuất hiện lẫn máu trong nước tiểu.
  •Sưng hoặc đau bộ phận sinh dục.
  •Đau sưng ở vùng tinh hoàn, bẹn, bìu.
  •Đau vùng bụng dưới, Nhìn thấy hiện tượng sốt.

  Việc xuất tinh ra máu sẽ không hậu quả gì đến vấn đề sinh lý của đấng mày râu , nhưng khi đã xuất tinh ra máu thì họ luôn sống trong tình trạng ngay ngáy , lo lắng, không tự tin khi ân ái . nam giới thường rất ngại ngùng trước những tình trạng thầm kín và luôn coi đó chính là chuyện tế nhị nên rất ngại nói ra, nhằm bệnh tự khỏi, họ không hiểu được mức độ nguy hiểm khi xuất tinh ra máu.

  Nếu cứ để có thể lâu, không đi chữa thì bệnh sẽ gây ra một vài biến chứng nguy hiểm vì xuất tinh ra máu thường liên quan lên một bệnh lý khác, lúc đó việc chữa trị gặp nhiều khó khăn, mất một số thời gian mà giá chữa trị lại tốn kém.
 2. daothuhuyen93

  daothuhuyen93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/8/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ