Những biểu hiện của bệnh xơ nang

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 17/2/16.

Lượt xem: 80

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Nhiều người khuyết tật khác nhau dấu hiệu có thai sớm có thể ảnh hưởng đến gen CFTR. Các loại khuyết tật có liên quan với mức độ nghiêm trọng của bệnh xơ nang. Các gen bị hư hỏng được chuyển sang cho người con từ cha mẹ của họ. Để có xơ nang, một đứa trẻ phải kế thừa một bản sao của gen từ bố mẹ. Nếu họ chỉ thừa hưởng một bản sao của gen, họ sẽ không phát triển bệnh. Tuy nhiên, họ sẽ là người mang gen khiếm khuyết, có nghĩa là họ có thể vượt qua các gene cho con cái của mình.

  Phần 4 của 8: Các yếu tố rủi ro
  Ai có nguy cơ bị xơ nang?
  Các yếu tố rủi ro
  xơ nang là phổ biến nhất ở người da trắng gốc Bắc Âu. Tuy nhiên, nó được biết là xảy ra ở tất cả các nhóm dân tộc
  Những người có tiền sử gia đình của bệnh xơ nang cũng có nguy cơ gia tăng bởi vì nó là một rối loạn di truyền.
  Phần 5 của 8: Chẩn đoán
  Làm thế nào là xơ nang chẩn đoán?
  Tại Hoa Kỳ, tất cả các trẻ sơ sinh được sàng lọc bệnh xơ nang. Các bác sĩ sử dụng một thử nghiệm di truyền hoặc xét nghiệm máu để kiểm tra các dấu hiệu của bệnh. Các thử nghiệm di truyền phát hiện liệu con bạn có một gen CFTR khiếm khuyết. Các xét nghiệm máu sẽ xác định xem tuyến tụy và gan của bé đang làm việc một cách chính xác. xét nghiệm chẩn đoán khác có thể được thực hiện bao gồm:
  Immunoreactive Trypsinogen (IRT) Test cách thụ thai nhanh nhất Các immunoreactive trypsinogen (IRT) thử nghiệm là xét nghiệm sàng lọc sơ sinh tiêu chuẩn để kiểm tra các mức độ bất thường của protein gọi là IRT trong máu. Một mức độ cao của IRT có thể là một dấu hiệu của bệnh xơ nang. Tuy nhiên, thử nghiệm thêm nữa là cần thiết để xác định chẩn đoán.

  Mồ hôi Chloride thử nghiệm
  Các thử nghiệm mồ hôi clorua là thử nghiệm thường được sử dụng nhất để chẩn đoán bệnh xơ nang. Nó kiểm tra các mức tăng của muối trong mồ hôi. Xét nghiệm này được thực hiện bằng cách sử dụng một chất hóa học làm cho mồ hôi da khi được kích hoạt bởi một dòng điện yếu. Mồ hôi được thu thập trên một miếng đệm hoặc giấy và sau đó được phân tích. Một chẩn đoán xơ nang được thực hiện nếu mồ hôi là mặn hơn bình thường.
  đờm thử nghiệm
  Trong một thử nghiệm đờm, bác sĩ sẽ lấy mẫu nước nhầy. Các mẫu có thể xác nhận sự hiện diện của nhiễm trùng phổi. Nó cũng có thể hiển thị các kiểu vi trùng đang có mặt và xác định kháng sinh làm việc tốt nhất để điều trị.
  Chụp X-Ray
  Một chụp X-ray là hữu ích trong việc tiết lộ sưng phổi do tắc nghẽn trong các đường hô hấp.
  CT Scan
  CT scan tạo ra hình ảnh chi tiết của cơ thể bằng cách sử dụng một sự kết hợp của X-quang được lấy từ nhiều hướng khác nhau. Những hình ảnh này cho phép bác sĩ để xem cấu trúc nội bộ, chẳng hạn như gan và tuyến tụy, làm cho nó dễ dàng hơn để đánh giá mức độ tổn thương cơ quan do xơ nang.
  Chức năng thử nghiệm phổi (PFT) Thời gian thụ thai Xét nghiệm chức năng phổi (PFT) xác định xem phổi của bạn đang làm việc đúng cách. Các xét nghiệm có thể giúp đo lường bao nhiêu không khí có thể được hít vào hay thở ra và làm thế nào phổi vận chuyển oxy đến các phần còn lại của cơ thể. Bất kỳ sự bất thường trong các chức năng này có thể chỉ ra bệnh xơ nang.
Similar Threads: Những biểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Những biểu hiện bệnh đau nửa đầu không phải ai cũng biết 23/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Những biểu hiện vô sinh nam 14/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Những biểu hiện sùi màu gà 7/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Giang mai và những biểu hiện đơn giản 29/3/16
Mua Bán Tổng Hợp Những biểu hiện và nguyên nhân của quá trình lão hóa 3/8/15