1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Những ai dễ bi nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 18/8/16.

Lượt xem: 15

 1. trungchi123

  trungchi123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghẹt bao quy đầu ở dương vật là tai nạn ko như ý của nam giới . ví như ko sớm điều trị bệnh sẽ gây nên những nguy hại to tới sức khỏe của người bệnh . Do đó , bạn bắt buộc bắt buộc biết được những đối tượng nào dễ bị mắc chứng nghẹt bao quy đầu để phòng tránh bệnh sẽ phải chăng hơn.

  những ai dễ bi nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ ?
  các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nam khoa Nhân Ái chỉ ra các người dễ bị nghẹt bao quy đầu ở dương vật như:

  [​IMG] Hẹp và dài bao quy đầu dễ gây nghẹt bao quy đầu ở dương vật
  – Người bị hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu chít hẹp lúc cương cứng sẽ làm quy đầu bị nghẹt, đau đớn.

  – Người bị dài bao quy đầu: Bao quy đầu đi lại không ổn định, có lúc tuột được hết sở hữu lúc ko tuột hòan toàn dễ xảy ra trạng thái nghẹt bao quy đầu. Nhất là ở các nam giới thường xuyên tự sướng .

  1. NAM GIỚI CÓ NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU
  2. HƯỚNG DẪN CHỮA BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ
  3. CHỮA HẸP BAO QUY ĐẦU TRẺ NHỎ
  – Người thường xuyên thủ dâm : tự sướng được xem là điều đáng xấu hổ bắt buộc nam giới thường với tâm lý, giấu giếm, lén lút sợ người khác bắt gặp hay có lúc đang khi cao trào bị bắt gặp sẽ dễ xảy ra trạng thái thắt nghẹt bao quy đầu .

  – Người mang dị tật cong vẹo dương vật : dương vật ko lý tưởng làm cho đàn ông dễ mắc chứng nghẹt bao quy đầu lúc cương cứng quá đà.

  – Người quan hệ nhiều , hoặc mạnh: những đàn ông với tần suất quan hệ phổ biến và mạnh cũng có thể dẫn đến nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ .

  bắt buộc khiến gì để tránh xa nghẹt bao quy đầu ở dương vật
  Để tránh xa trạng thái nghẹt bao quy đầu nam giới buộc phải thực hiện phải chăng những điều sau:

  [​IMG]
  những ai dễ bi nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ ?
  – cắt bao quy đầu : với những trường hợp bị dài hay hẹp bao quy đầu bắt buộc tới cơ sở y tế nam khoa để cắt bao quy đầu . không các phòng tránh được nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ mà nó còn giúp bạn phòng tránh được các bệnh nam khoa và bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình và bạn tình.

  – Từ bỏ thói quen thủ dâm : tự sướng có thể dẫn tới nghẹt bao quy đầu. Do ấy , hãy ngừng ngay hành động này bằng cách tham gia những hoạt động, vận động với ích hay làm việc chăm chỉ thay vì xem các hình ảnh, video, phim ảnh mang tính kích dục, ko phải thức quá khuya, …

  – Tạo ra đời sống tình dục lành mạnh: tình dục điều độ, lành mạnh, chung thủy sở hữu 1 bạn tình không những giúp bạn sở hữu sức khỏe tốt mà còn tránh xa được rất đa dạng bệnh tật.

  Lư ý: Nhưng đàn ông mắc chứng nghẹt bao quy đầu phải nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa để các thầy thuốc can thiệp kịp thời giả dụ không để tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến trạng thái viêm nhiễm , hoại tử cậu nhỏ , hệ lụy tới sức khỏe đàn ông , đời sống quan hệ bị gián đoạn.
Similar Threads: Những dễ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tủ để giày dép với những tiện nghi bạn không ngờ tới 14/1/17
Trò chuyện linh tinh Những cách lựa chọn người bán uy tín lúc order hàng tại Amazon 14/1/17
Trò chuyện linh tinh Máy giặt dễ gặp chuyện vì những sai lầm sau 4/11/16
Trò chuyện linh tinh Đánh bạc ở Malaysia dễ chơi nhưng khó thắng 18/9/16
Trò chuyện linh tinh Những từ tiếng anh dễ gây nhầm lẫn cho bạn 8/9/16