1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ nguy hiểm khôn lường

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 5/11/15.

Lượt xem: 64

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự có mặt của răng khôn được đánh giá là sự chống đối “nguy hiểm” nhất đối với sức khỏe răng miệng, đặc biệt là khi răng khôn mọc lệch ở nhiều tư thế khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là tình trạng răng khôn mọc lệch 90 độ, trong trường hợp này nên xử lý như thế nào là chủ đề nhiều người quan tâm. Do đó, câu hỏi nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ là thắc mắc được nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Có thể nói, tình trạng đau nhức khi răng khôn mọc là điều không thể tránh khỏi, gây nên những cơn đau nhức có thể rất dữ dội, làm sưng má, cứng hàm và không thể ăn uống bình thường được.

  Răng khôn mọc càng lệch thì mức độ biến chứng càng nặng. Thậm chí có thể dẫn đến những tai biến ảnh hưởng đến hàm mặt, mắt…

  Khi nào nên nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ?

  Trường hợp có đủ chỗ mọc, răng khôn sẽ mọc thẳng đúng vị trí và không gây ảnh hưởng gì nhiều. Thông thường khi răng mọc bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhưng đây chỉ là cảm giác tạm thời, tình trạng này sẽ biến mất khi răng đã mọc hoàn toàn và đúng vị trí.

  [​IMG]

  Ngược lại, có những trường hợp khi không có đủ chỗ mọc, răng khôn sẽ mọc lệch hoặc mọc kẹt gây đau đớn, nguy hiểm hơn là răng mọc lệch hay còn gọi là răng khôn mọc lệch 90 độ sẽ đâm xiên sang răng số 7, khiến cho răng số 7 bị viêm tủy hay gây ra những bệnh hôi miệng, viêm nướu…trong trường hợp này cách xử lý tốt nhất là nên nhổ bỏ chiếc răng số 8 gây khó chịu và ảnh hưởng xấu đến những chiếc răng lân cận.

  Độ khó của một ca nho rang khon phụ thuộc vào hướng mọc, hình dạng và số lượng răng. Răng mọc lệch 90 độ, răng nhiều chân, các chân mọc phân kỳ hay răng mọc sát dây thần kinh hàm dưới đều là những yếu tố gây khó nhổ cũng như làm tăng các biến chứng sau nhổ như sưng, đau, mất cảm giác môi cằm tạm thời.

  Nhìn chung, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là một thủ thuật tương đối khó và có độ xâm lấn lớn, do đó đòi hỏi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Vậy, lời khuyên dành cho những ai đang có ý định nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ là nên tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín với đầy đủ phương tiện để được chăm sóc và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.